Tân Trề 'kêu trời' trước những cô gái đỏng đảnh, khó chiều

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên Tân Trề khiến mọi người thích thú với MV Em ăn gì đây, nói về nỗi khổ của những chàng trai có bạn gái kén chọn, kiêu kỳ. 

Tân Trề 'kêu trời' trước những cô gái đỏng đảnh, khó chiều - ảnh 1

TikToker Hỷ Khí Dương Dương (Melon) vào vai bạn gái đỏng đảnh của Tân Trề

NVCC

Tối 19.4, diễn viên Tân Trề bất ngờ phát hành MV mang tên Em ăn gì đây. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh sau một thời gian miệt mài hoạt động nghệ thuật. Trong dự án lần này, nam diễn viên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, TikToker Hỷ Khí Dương Dương (Melon)...

Tân Trề 'kêu trời' trước những cô gái đỏng đảnh, khó chiều - ảnh 2

Nam diễn viên phim Thập Tam Muội nhận được nhiều hỗ trợ từ đồng nghiệp trong MV đầu tay

NVCC

Trong dự án lần này, Tân Trề mong muốn nói thay nỗi niềm của những chàng trai có bạn gái sở hữu tính cách khó chiều, nhất là trong việc ăn uống. Trong MV, Tân Trề vào vai một anh chàng vui tươi và rất yêu chiều bạn gái. Khi được hỏi chọn quán ăn, cô gái luôn trả lời rằng “Ăn gì cũng được” nhưng lại tỏ thái độ mỗi khi bạn trai đưa ra đề nghị. Cô gái còn liên tiếp bác bỏ ý kiến của người yêu, kèm theo là hàng loạt lý do như không thích, sợ béo phì, sợ tốn tiền... khiến chàng trai mệt mỏi.

Tân Trề 'kêu trời' trước những cô gái đỏng đảnh, khó chiều - ảnh 3

MV của Tân Trề mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

NVCC

Theo khán giả nhận xét, dù MV không quá chú trọng vào phần giai điệu và giọng hát, tuy nhiên, sản phẩm lại mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem. Sự dễ thương và câu chuyện thực tế mà Tân Trề xây dựng trong MV cũng là một điểm nhấn đặc biệt. Nam diễn viên hy vọng MV này sẽ giúp các bạn trẻ cảm thấy không còn cô đơn mỗi khi đi ăn một mình, đồng thời, khiến một số cô gái nhận ra được vấn đề của bản thân.

Tân Trề được biết nhiều hơn khi anh góp mặt trong web-drama Thập Tam Muộiphim điện ảnh Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử của Thu Trang. Bên cạnh đó, anh cũng từng tham gia một số tác phẩm khác như Lật mặt, Cua lại vợ bầu, Bố già...Dù không phải tuyến nhân vật chính song nét diễn duyên dáng của Tân Trề vẫn ghi dấu trong lòng khán giả. Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, anh quyết định đầu tư tiền tỉ để làm web-drama Tương sinh tương khắc và đã đạt được thành công nhất định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU