Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tân Tiếu Ngạo VNGgame mobile kiếm hiệp đỉnh cao được nhà phát hành VNG vừa giới thiệu trong thời gian qua, trò chơi cũng đang tạo nên cơn sốt ở Việt Nam với phiên bản Alpha Test. Bên cạnh việc sở hữu lối chơi độc nhất vô nhị đề cao tính tự do & tự chủ, lựa chọn hướng phát triển và vận mệnh của riêng mình, dựng nên kỷ nguyên kiếm hiệp Kim Dung vừa kinh điển, vừa mới lạ, Tân Tiếu Ngạo VNG còn mang đến hệ thống 5 môn phái với 10 kiểu ngoại hình vô cùng "chất" khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta - ảnh 1

Sức hút của Tân Tiếu Ngạo VNG đến từ lối chơi độc nhất vô nhị đề cao tính tự do & tự chủ, lựa chọn hướng phát triển và vận mệnh của riêng mình, dựng nên kỷ nguyên kiếm hiệp Kim Dung vừa kinh điển, vừa mới lạ. Dù là một hiệp khách yêu thích chiến trường so tài PK khốc liệt, hay một lãng khách ưa ngao du và hưởng thụ cuộc sống, game thủ đều có thể tạo dựng dấu ấn và vị trí xứng đáng trong giang hồ.

Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta - ảnh 2

Vào sáng nay (21.08), Tân Tiếu Ngạo VNG đã khiến cộng đồng game thủ Việt nức lòng khi bất ngờ công bố thời điểm khai mở phiên bản chính thức. Theo đó, trò chơi sẽ bước vào giai đoạn Open Beta từ ngày 26.08 sắp tới, và mọi dữ liệu nhân vật từ bản Alpha Test đều sẽ bị xóa sau ngày 23.08.

Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta - ảnh 3

Được biết, ở phiên bản Open Beta, game thủ sẽ không cần phải "xóa game tải lại" mà chỉ cần máy chủ mở cửa là có thể đăng nhập và tạo nhân vật. Đặc biệt, Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ tặng giftcode cho người chơi (áp dụng cho cấp độ 30 trở lên) và hoàn trả 150% giá trị nạp cho game thủ đã chơi từ phiên bản Alpha Test.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU