Tân Tiếu Ngạo VNG - 'Bom tấn' võ hiệp sắp được trình làng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là sản phẩm di động nằm trong series game chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của nhà văn Kim Dung do Perfect World sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sẽ làm sống lại thời điểm hoàng kim của IP Tiếu Ngạo Giang Hồ như cách đây khoảng 5 - 6 năm trở về trước. Game mobile hấp dẫn này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt với tên gọi Tân Tiếu Ngạo VNG.

Tham gia trải nghiệm Tân Tiếu Ngạo VNG, game thủ sẽ được gia nhập vào các đại môn phái giang hồ quen thuộc như Võ Đang, Hoa Sơn, Thiếu Lâm,.. và tham gia vào những phân tranh chốn võ lâm giữa các thế lực như Nhật Nguyệt Thần Giáo cùng Ngũ Nhạc Kiếm Phái. Đồng thời, game thủ cũng được tương tác với các NPC quen thuộc trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ: Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, Đông Phương Bất Bại, Nhạc Bất Quần, Lâm Viễn Đồ,... Lối chơi chủ đạo trong game vẫn đi theo hướng nhập vai "cày cuốc" quen thuộc, do đó các game thủ đã từng trải nghiệm những sản phẩm trước đó sẽ dễ dàng làm quen.

Tân Tiếu Ngạo VNG - 'Bom tấn' võ hiệp sắp được trình làng - ảnh 1
Tân Tiếu Ngạo VNG - 'Bom tấn' võ hiệp sắp được trình làng - ảnh 2

Không cầu kỳ cũng không quá hoa mỹ, Tân Tiếu Ngạo VNG ghi điểm bằng nền đồ họa phong cách hoạt hình/anime gần gũi với tạo hình nhân vật một cách rất mộc mạc, nhưng cũng không kém phần chi tiết. Trên thực tế, phong cách đồ họa này đã được nhà sản xuất Perfect World áp dụng ở một số sản phẩm và đạt được sức hút đáng kể.

Hiện tại, Tân Tiếu Ngạo VNG đã mở đăng ký sớm cho game thủ Việt Nam. Quý độc giả cùng cùng cộng đồng yêu thích các tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung có thể tham khảo thêm thông tin ngay trên trang chủ trò chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU