Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa

0

Với cộng đồng game thủ tại Châu Á cũng như Việt Nam, cái tên ChangYou cùng những sản phẩm game được nhà sản xuất này phát triển trên thương hiệu Thiên Long Bát Bộ đã trở nên vô cùng quen thuộc. Tại thị trường Việt Nam, nhà phát hành VNG cũng trở thành người đỡ đầu cho hầu hết các sản phẩm dựa theo Thiên Long Bát Bộ trên cả 3 nền tảng là PC Client, Web và Mobile. Sự thành công của những sản phẩm này đã tiếp tục đưa Tân Thiên Long Mobile đến với game thủ Việt trong những tháng đầu năm 2019 này.

Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 1

Tân Thiên Long Mobile VNG là sản phẩm thế hệ mới trong series game Thiên Long Bát Bộ do ChangYou hợp tác cùng Tencent phát triển, trò chơi đã có mặt tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore – Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông và sắp tới sẽ là Viêt Nam. Tân Thiên Long Mobile VNG đã đạt được vô số thành tích đáng kể tại các thị trường trên và thu hút hàng chục triệu game thủ khắp thế giới (chỉ tính riêng tại Trung Quốc đã có tới hơn 20 triệu game thủ gắn bó với trò chơi này).

Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 2
Hệ thống thời trang đa dạng và đẹp mắt

Được nhận định như là sản phẩm kiếm hiệp bom tấn với đồ họa đỉnh cao được thiết kế trên công nghệ Unity 5, Tân Thiên Long Mobile VNG đáp ứng được ngay cả những game thủ khó tính nhất về phương diện nghe – nhìn. Bước vào thế giới trong game, người chơi chắc chắn sẽ choáng ngợp với tạo hình nhân vật đẹp mắt, những bộ ngoại trang rực rỡ đầy phong cách, cùng phong cách chiến đấu đầy uy lực trong từng đòn thế, từng chiêu thức mà nhân vật tung ra. Cảnh quan bản đồ cùng các thành trấn hay phụ bản trong Tân Thiên Long Mobile VNG được đánh giá là có chiều sâu, thể hiện rõ nét các hiệu ứng thời gian – thời tiết hoặc các tương tác vật lý.

Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 3
Nền đồ họa đỉnh cao, có chiều sâu

Có thể nói rằng với Tân Thiên Long Mobile VNG, đồ họa là yếu tố “miễn bàn” bởi đây là một trong các ưu thế hàng đầu của trò chơi – bên cạnh gameplay hấp dẫn và có chiều sâu. Sự trau chuốt trong từng đường nét thiết kế đã nâng tầm trò chơi trở thành siêu phẩm trong số các game di động ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, việc được thiết kế trên nền Unity 5 – nhẹ nhàng nhưng hoành tráng và chân thực - cũng khiến Tân Thiên Long Mobile VNG phù hợp trải nghiệm trên nhiều thiết bị, thậm chí khi chơi game trên giả lập PC màn hình lớn thì người chơi cũng khó phân biệt được Tân Thiên Long Mobile VNG với các game client “đỉnh cao”.

Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 4
Chiêu thức bắt mắt và đầy uy lực

Trong phiên bản mở cửa sắp tới tại Việt Nam, Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ cho các nhân sĩ võ lâm gia nhập vào một trong 5 đai phái ban đầu bao gồm: Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long, trải qua hành trình huyết vũ tinh phong, từng bước nâng cao thực lực, trở thành nhất đẳng cao thủ. Cốt truyện của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng mở dần ra theo từng cấp độ và bám sát với nguyên tác, tuy nhiên, việc lựa chọn trở thành anh hùng vạn người kính ngưỡng hay đại ma đầu đối địch với cả võ lâm giang hồ lại chính là lựa chọn của mỗi game thủ…

Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 5
Dấu ấn thời gian (ngày-đêm) được thể hiện rõ trong game

Ngay từ thời điểm vừa tung các thông tin đầu tiên tại Việt Nam vào khoảng thời điểm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán dài ngày - thời điểm mà nhiều sản phẩm khác vẫn còn "ngủ đông" – Tân Thiên Long Mobile VNG đã ngay lập tức gấp rút hoàn thiện để sớm trình làng. Mới đây nhà phát hành VNG đã chính thức tung ra loạt ảnh Việt hóa hoàn thiện Tân Thiên Long Mobile, cung cấp những cái nhìn cụ thể về diện mạo sơ khởi của game đồng thời "khoe khéo" những tính năng độc đáo sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Cùng ngắm loạt ảnh Việt hóa “đẹp miễn chê” của Tân Thiên Long Mobile VNG:

Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 6
Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 7
Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 8
Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 9
Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 10
Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 11
Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 12
Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 13
Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 14
Tân Thiên Long Mobile VNG 'đẹp miễn chê' qua loạt ảnh Việt hóa - ảnh 15

Tham gia ngay tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung - Tân Thiên Long Mobile VNG tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn/

Group cộng đồng:  https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU