Tân Sửu 2021 - một mùa tết ‘đậm tình’ cùng Huda

0

Chiến dịch “Huda gắn kết - Rực rỡ Tết sum vầy” đã mang tới mùa tết đầy hứng khởi của người dân Trung bộ, góp phần mở đầu năm 2021 hứa hẹn thật ấm áp và đủ đầy.

Năm mới ấm áp và đủ đầy hơn cùng thương hiệu bia “đậm tình”

Tạm biệt năm 2020 với nhiều sự kiện đáng nhớ, một mùa Tết cổ truyền nữa lại về rất gần với bà con miền Trung, mang theo hy vọng về một năm mới an lành, hạnh phúc và tươi sáng hơn. Là một người con đã sinh ra và đồng hành cùng miền Trung trong suốt 3 thập kỷ, Huda luôn mong muốn mang lại cuộc sống ấm no, sung túc hơn tới với bà con Trung bộ, đặc biệt là mỗi dịp tết đến xuân về. Năm nay, Huda tiếp tục triển khai chương trình tặng quà tết thường niên tới với những bà con có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là một trong số chuỗi những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa của Huda, thể hiện sự thấu hiểu mảnh đất quê hương sau hơn 3 thập kỷ đồng hành và gắn bó.

9.000 phần quà nghĩa tình gồm thực phẩm và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác đã được trao tặng cho các gia đình tại 9 tỉnh miền Trung, bao gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi trong tháng 1 năm nay. Thông qua hoạt động thiết thực này, Huda kỳ vọng sẽ giúp những cuộc đoàn tụ thêm phần trọn vẹn cũng như giúp bà con khởi đầu một năm mới lạc quan và tươi sáng hơn.

Bên cạnh đó, trong những ngày cuối cùng của năm 2020, Huda đã tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động được đầu tư công phu, trong khuôn khổ chiến dịch “Huda gắn kết - Rực rỡ Tết sum vầy”, với mong muốn mang đến một mùa lễ hội rực rỡ và đáng nhớ cho bà con Trung bộ. Tại Nghệ An, Quảng Trị và Quảng Bình trong tháng 12 năm 2020, chuỗi sự kiện với sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay như Justatee, Noo Phước Thịnh, Phương Ly, Dế Choắt,… đã khuấy động thời khắc chuyển giao năm mới với nhiều màn trình diễn ấn tượng. Riêng tại Huế, Huda đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình Đếm ngược chào đón năm mới 2021 với chủ đề “Thắp sáng tự hào”. Thông qua các lễ hội âm nhạc nhiều màu sắc, Huda đã mang đến những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ cho người dân miền Trung, cùng bà con chào đón một năm mới an lành và tốt đẹp hơn.

Bữa tiệc âm nhạc đậm sắc Tết “Huda gắn kết - Rực rỡ Tết sum vầy” đã khuấy động không khí tết tại miền Trung

Bữa tiệc âm nhạc đậm sắc tết “Huda gắn kết - Rực rỡ Tết sum vầy” đã khuấy động không khí tết tại miền Trung

Vị bia “đậm tình” và cam kết đồng hành cùng miền Trung

Trong suốt 30 năm, mùa tết luôn là dịp để Huda thực hiện thêm nhiều chiến dịch ý nghĩa nhằm mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân miền Trung. Với mục tiêu “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và tương lai tươi sáng hơn” - nền tảng giá trị kế thừa từ Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, Huda sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để mang đến những đóng góp cho sự phát triển của quê hương miền Trung trong tương lai.

Trong suốt 3 thập kỷ gắn bó và đồng hành cùng miền Trung, thương hiệu bia Huda đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần người dân nơi đây. Chào đón năm mới Tân Sửu 2021, Huda sẽ góp phần lan tỏa tinh thần thương thân tương ái, thông qua hoạt động tặng 9.000 phần quà tết tới các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt dọc 9 tỉnh thành miền Trung từ Thanh Hóa tới Quảng Ngãi. Bên cạnh đó, Huda còn tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc độc đáo tại Vinh, Quảng Trị, Quảng Bình và tài trợ cho sự kiện đếm ngược chào năm mới 2021 tại Thừa Thiên - Huế do UBND tỉnh tổ chức, cùng hàng loạt các hoạt động hấp dẫn, mang đến một mùa Tết sum vầy cho người bà con miền Trung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Huda và chương trình, truy cập Fanpage Huda Beer.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU