Tân sinh viên được ưu đãi khi mua laptop tại FPT Shop

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa công bố chương trình "Back To School 2022", với việc tung ra hàng loạt ưu đãi giảm giá khi mua laptop dành cho các tân sinh viên hoặc học sinh.

Từ ngày 24.7 - 31.10.2022, các học sinh - sinh viên khi chọn mua laptop, máy tính bảng có giá từ 10 triệu đồng tại FPT Shop sẽ nhận ưu đãi lên đến 30%. Trong đó, rất nhiều mẫu laptop có giá giảm sâu và FPT Shop sẽ giảm thêm 5% hoặc 3% cho riêng các học sinh - tân sinh viên.

Tân sinh viên được ưu đãi khi mua laptop tại FPT Shop - ảnh 1

Tất cả các tân sinh viên sẽ nhận ưu đãi đến 30% khi chọn mua laptop tại FPT Shop

ctv

Ngoài ra, đối với những bạn có điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp THPT 2022 lớn hơn hoặc bằng 8 sẽ được giảm thêm 5%. Các bạn có điểm thi trung bình lớn hơn hoặc bằng 5 và nhỏ hơn 8, hoặc các bạn được tuyển thẳng vào đạo học, cao đẳng, trung cấp trong năm nay sẽ được giảm ngay 3%.

Đặc biệt, các học sinh - sinh viên khi mua máy tính sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành. Như vậy, các học sinh - sinh viên chọn sở hữu máy tính sẽ có tổng thời hạn bảo hành lên đến 3 năm, nhờ đó yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cũng như tiết kiệm được một phần chi phí sửa chữa nếu chẳng may sản phẩm gặp sự cố.

Để nhận tất cả những ưu đãi trên, chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước cùng một trong những giấy tờ sau đến FPT Shop gần nhất: giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học, thẻ sinh viên.

Song song đó, FPT Shop còn dành tặng 10 suất học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 1 laptop trị giá 19,99 triệu đồng và 1 phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng dùng mua các sản phẩm tại FPT Shop.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU