tàn phế

Hình ảnh X-quang tổn thương khung chậu của bệnh nhân bị viêm cột sống dính khớp  /// BV NHÂN DÂN 115 CUNG CẤP

Những cơn đau viêm cứng lưng có thể gây tàn phế

0
Cơn đau lưng của viêm cột sống dính khớp thường dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý đau lưng thông thường khác, khiến người bệnh để tiến triển nặng, gây gù vẹo, mất chức năng và tàn phế. Đặc biệt, nhiều bệnh nhân chỉ mới 20 - 30 tuổi.
Akira Phan 'mất tích' hơn 1 năm vì nguy cơ tàn phế

Akira Phan 'mất tích' hơn 1 năm vì nguy cơ tàn phế

0
Nổi tiếng cách đây gần 10 năm với album đầu tay Đứng dậy vươn vai và đặc biệt là bản hit Mùa đông không lạnh, nhưng ít ai biết rằng Akira Phan từng bị đứt dây chằng và có nguy cơ tàn phế, phải nghỉ hát hơn 1 năm. Nam ca sĩ đã có dịp chia sẻ cùng Thanh Niên về sự cố này.
Phòng phẫu thuật thẩm mỹ của bà Thúy Nga	
 /// Ảnh: CTV

Báo động phẫu thuật thẩm mỹ 'chui'

0
Nhiều biến chứng, tai biến dẫn đến tàn phế, thậm chí tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ “chui” đã và đang diễn ra, hậu quả là bệnh nhân phải chịu.
Đại diện UBND xã Cẩm Sơn trao tiền cho vợ anh Lên  /// Ảnh: Phương Hà

Trao tiền giúp người có nguy cơ tàn phế

0
Ngày 29.8, đại diện Báo Thanh Niên và lãnh đạo UBND xã Cẩm Sơn, H.Cai Lậy (Tiền Giang) đến nhà anh Trần Văn Lên ở ấp 2 để trao số tiền 116,05 triệu đồng do bạn đọc đóng góp giúp anh Lên điều trị bệnh.
Tàn tật vì trị gãy xương bằng đắp lá

Tàn tật vì trị gãy xương bằng đắp lá

0
Bà Ngô Thị M. (Hà Nội), 53 tuổi, vào Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng chân trái sưng, đau không thể đi được. Trước khi nhập viện gần hai tháng, bà bị tai nạn xe máy và tìm đến một nhà bà lang ở Bắc Giang để trị bệnh.
Chớ coi nhẹ bệnh tăng huyết áp

Chớ coi nhẹ bệnh tăng huyết áp

0
Tăng huyết áp thường gặp ở người lớn tuổi, là yếu tố nguy cơ gây nhiều biến chứng tim mạch dẫn đến tàn phế và tử vong. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân tăng huyết áp xem nhẹ bệnh này.