Tân Hoàng Minh khởi công dự án bên hồ Tây

0

Sáng 26.3, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khởi công xây dựng dự án D’. El Dorado II tại ngã tư đường Võ Chí Công - Nguyễn Hoàng Tôn (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Tân Hoàng Minh khởi công dự án bên hồ Tây

Đây là dự án thứ 2 của Tân Hoàng Minh có tên D’. El Dorado. Trước đó, cuối năm 2017, D’. El Dorado I trên đường Lạc Long Quân cùng quận Tây Hồ cũng đã được khởi công.

D’. El Dorado II được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, gồm các căn hộ nhỏ dạng Limo (Little Modern), hiện đại và độc đáo, hướng đến những gia đình trẻ mới thành đạt và những nhà đầu tư, do khu vực dự án tọa lạc được coi là đất vàng ven hồ Tây, có thể sinh lời trong tương lai.

Tại lễ khởi công, lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết D’. El Dorado II sẽ tiếp tục là một dự án chất lượng, như truyền thống của Tân Hoàng Minh. Trong khi đại diện Ngân hàng cổ phần thương mại Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cam kết sẽ hỗ trợ tài chính cho dự án; đại diện các nhà thầu khẳng định sẽ triển khai xây dựng với chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ.

Dự án D’. El Dorado II sẽ được ra mắt trong tháng 4.2018. Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline 08.86555586.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU