Tận dụng gương mặt giống ứng viên tổng thống để đóng phim khiêu dâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Searcy Hayes đã vụt thành sao trên internet sau khi xuất hiện trong chương trình trò chuyện Maury nổi tiếng ở Mỹ vì có khuôn mặt giống ứng viên tổng thống Mỹ Ted Cruz và sau đó được cho đã ký hợp đồng... đóng phim khiêu dâm.

Ứng viên Ted Cruz (trái) và Searcy Hayes /// Ảnh chụp màn hình MSN
Ứng viên Ted Cruz (trái) và Searcy Hayes
Ảnh chụp màn hình MSN

Searcy Hayes đã vụt thành sao trên internet sau khi xuất hiện trong chương trình trò chuyện Maury nổi tiếng ở Mỹ để trao đổi về các cáo buộc của hôn phu rằng cô đang lừa dối người này, theo tờ Mirror.

Nhưng thay vì chú ý vào vấn đề trên, khán giả ngạc nhiên với sự tương đồng về gương mặt giữa người phụ nữ 21 tuổi với ứng viên Ted Cruz của đảng Cộng hòa.

Hayes, ở thành phố Natchez, thuộc bang Mississippi, nói trong chương trình trên hồi đầu tuần này rằng cô chưa hề nghe nói đến ông Cruz, người đang tranh đua với các đối thủ Donald Trump và John Kasich để giành quyền được đề cử làm ứng viên chính thức của đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống cuối năm nay.

Người mẹ có một con này đã phải trải qua các cuộc kiểm tra với máy phát hiện nói dối cũng như xét nghiệm ADN để chứng minh đứa con 3 tháng tuổi Jayden Tyler là con của hôn phu Freddie Green, 25 tuổi. Nhưng câu chuyện được chú ý nhiều hơn là cuộc đời của Hayes trong vai trò “bản sao của ông Cruz”, và bước đi tiếp theo của cô là lợi dụng sự trùng hợp đó để kiếm tiền bằng cách quay một bộ phim khiêu dâm.

Trong một đoạn video ngắn của chương trình Maury được phát trên trang Facebook, Hayes thú nhận cái tên Cruz hoàn toàn xa lạ với cô. “Từ duy nhất mà tôi nghe nói đến là Donald Trump”, cô nói.

Tận dụng diện mạo giống ứng viên tổng thống để đóng phim “nghèo” 2
Searcy Hayes trong chương trình Maury - 
Ảnh chụp màn hình Mirror

Khi được hỏi liệu ông Cruz có phải là một người bà con với mình hay không, Hayes đã trả lời: “Điều đó tôi không biết”, đồng thời cho biết thêm rằng bản thân cô không nhìn thấy có sự tương đồng. “Đôi mắt khác nhau. Ông ấy có mũi to hơn tôi. Chẳng có gì trông giống nhau cả”.

Nhưng Hayes có thể tận dụng gương mặt giống Cuz bằng cách xuất hiện trên một website phim khiêu dâm được cho là đã ngỏ lời trả cho Hayes và Green 10.000 USD để quay một đoạn phim sex dài 6 phút.

“Chúng tôi muốn Hayes vì cô đã trở thành sao internet một cách nhanh chóng. Tôi nghĩ các khán giả của chúng tôi thực sự muốn nhìn thấy cô ấy hành động”, một phát ngôn viên của website trên cho biết.

Hayes được cho là chấp nhận đề nghị này. “Tôi muốn cho con tôi bất cứ thứ gì nó muốn”, Hayes nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU