tấn công mạng

Một mẫu máy tính giá rẻ Raspberry Pi /// Reuters

Dùng máy tính giá rẻ tấn công NASA

0
AFP ngày 25.6 dẫn thông tin từ Phòng Thí nghiệm sức đẩy phản lực (JPL) thuộc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho hay tin tặc đã dùng máy tính giá rẻ Raspberry Pi để xâm nhập và trộm dữ liệu nhạy cảm.
Bộ trưởng Công nghệ thông tin Iran Mohammad Javad Azari-Jahromi cho hay nước này đã vô hiệu hóa 33 triệu cuộc tấn công mạng trong năm 2018 /// Chụp từ clip

Iran nói đòn tấn công mạng trả đũa của Mỹ đã thất bại

0

Bộ trưởng Công nghệ thông tin Iran khẳng định cuộc tấn công mạng của Mỹ nhắm vào nước này không thành công, sau khi có tin Washington phát động cuộc tấn công mạng nhằm làm tê liệt hệ thống phóng tên lửa của Tehran.

Bộ Tư lệnh Không gian mạng âm thầm trả đũa Iran /// Chụp màn hình Twitter

Rộ tin Mỹ âm thầm tấn công mạng trả đũa Iran

0
Tổng thống Donald Trump được cho là ra lệnh tấn công mạng nhắm vào hệ thống kiểm soát tên lửa cùng mạng lưới do thám của Iran nhằm trả đũa vụ Tehran bắn hạ máy bay không người lái (UAV).
Người dùng tìm hiểu về app zIPS trong buổi ra mắt tại TP.HCM /// Ảnh: CTV

Zimperium tung app zIPS ngăn chặn ứng dụng độc hại

0
Là một phần của bộ giải pháp Zimperium 5.0, ứng dụng zIPS vừa ra mắt trên App Store (đối với iOS) và Google Play Store (đối với Android) nhằm bảo vệ an toàn cho điện thoại và máy tính bảng của người dùng trước các ứng dụng độc hại.
Nga lo ngại thông tin Mỹ tấn công lưới điện

Nga lo ngại thông tin Mỹ tấn công lưới điện

0
Hôm qua, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov bày tỏ lo ngại về thông tin quân đội Mỹ gần đây tăng cường các đợt tấn công mạng nhắm vào mạng lưới điện của Nga.
Nhà máy điện của Nga bị cho là trở thành mục tiêu tấn công mạng của Mỹ	  /// Ảnh: Reuters

Nghi vấn Mỹ tấn công lưới điện Nga

0
Truyền thông Mỹ loan tin Lầu Năm Góc tăng cường những đợt tấn công mạng nhắm vào mạng lưới điện của Nga nhưng không báo cáo Tổng thống Donald Trump.
Một nhà máy điện của Nga /// Reuters

Mỹ cài mã độc để đánh sập lưới điện Nga?

0
Tờ The New York Times dẫn lời các nguồn tin tiết lộ Mỹ tăng cường những đợt tấn công mạng nhắm vào lưới điện của Nga và đã cài cắm sẵn phần mềm mã độc (malware).
Ảnh minh họa /// Reuters

Tin tặc tấn công Bộ Tài chính New Zealand

0
Các tài liệu ngân sách được coi là bí mật ở New Zealand và vụ việc là sự vi phạm an ninh nghiêm trọng. Cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra.

Tin đọc nhiều