tắm

Nước nóng làm mất cân bằng độ ẩm khiến da trở nên khô hơn /// Shutterstock

5 sai lầm khi tắm bạn không nên mắc phải

0
Tắm là công việc hết sức quen thuộc đối với mỗi người nhưng có một số thói quen có thể khiến bạn bị khô da, ngứa da hoặc thậm chí dễ bị nhiễm trùng, theo Health.
Tần suất tắm là câu hỏi nhiều người muốn biết /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bao nhiêu lâu thì bạn nên tắm?

2
Tắm ít quá thì dơ, tắm nhiều quá thì không tốt. Vậy bao lâu thì tắm để vừa sạch, thơm lại khỏe người?
 /// Shutterstock

Tại sao không bao giờ nên tắm sau khi ăn?

3
Ông bà xưa thường nói “giờ nào việc đó” không phải là không có lý do. Họ không tán thành với việc ăn lúc nửa đêm hoặc họ không nói chuyện sa đà trong giờ ăn.
 /// Shutterstock

Tắm buổi sáng hay tắm buổi tối tốt hơn?

2
Nếu bạn bắt đầu ngày mới bằng việc thư giãn dưới vòi sen, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng đó không phải là thời điểm tốt nhất để tắm, theo Mirror.
Nhạc sĩ Quốc Bảo ra sách “Tâm” và “Những lời bình yên”

Nhạc sĩ Quốc Bảo ra sách “Tâm” và “Những lời bình yên”

0

Sáng 29.6.2019, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, nhạc sĩ Quốc Bảo đã có buổi ra mắt độc giả cuốn sách chân dung về Mỹ Tâm do nhà xuất bản Phanbook ấn hành. Cuốn sách hé lộ nhiều câu chuyện đằng sau sự thành công của Mỹ Tâm dưới góc nhìn của nhạc sĩ Quốc Bảo - người đồng hành cùng cô khi bắt đầu bước chân vào con đường âm nhạc. Bên cạnh đó, nhạc sĩ cũng gửi đến người hâm mộ "Những lời bình yên", là tuyển tập 100 lời bài hát được ông chắt lọc trong 30 năm sáng tác. 

'Tâm' có thể sẽ giúp bạn đọc  trả lời được phần nào câu hỏi - điều gì đã làm nên sức sống bền vững của một giọng ca? /// ẢNH: PHANBOOK

Quốc Bảo viết gì về Mỹ Tâm?

1
Cuốn sách Tâm vừa ra mắt có liên quan gì với chuyện  tình cảm đang gây xôn xao của 'Họa mi tóc nâu'? Vì sao Mỹ Tâm trở thành nhân vật của Quốc Bảo? Chân dung Mỹ Tâm có ý nghĩa gì với V-Pop ở giai đoạn này?