tam tit

Trạm phát sóng Viettel ở Thổ Chu

Tốc độ internet di động của Viettel vượt mặt Thái Lan, Nga, Ấn Độ

0
Với tổng số điểm đạt 26,21 điểm Speed Score, Viettel đã giành được danh hiệu 'Mạng di động nhanh nhất Việt Nam' (*) của Speedtest - ứng dụng uy tín đo tốc độ mạng, được sử dụng trên toàn cầu. Đồng thời cũng đưa Việt Nam vượt qua một số nước có nền công nghệ thông tin phát triển như: Thái Lan, Ấn Độ, Nga...
Thầy Giàng A Ly dạy trẻ học múa
 /// Ảnh: M.T.H

Thầy trông trẻ trên non cao: Lời ca từ đỉnh núi

1
Sáu thầy giáo dạy ở các điểm trường mầm non xa xôi, hẻo lánh nhất của huyện vùng cao Trạm Tấu (Yên Bái) mà tôi đã gặp là những điều gần gụi, mát lành và bình dị nhất trên vùng Tây Bắc.
Những sản phẩm từ Caviar luôn đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu /// Ảnh chụp màn hình

iPhone Xs Max phiên bản đặc biệt giá hơn 350 triệu đồng

0
Nhà sản xuất phụ kiện cao cấp Caviar (Nga) đã giới thiệu những chiếc iPhone Xs Max được nâng cấp bên ngoài bằng kim loại quý và kim cương, bao gồm một mẫu sử dụng vàng đặc với giá hơn 15.000 USD (350 triệu đồng).
FanFest với những tiếng gầm sau bàn mở tỷ số vào lười Ả Rập Xê Út /// Quốc Việt

Nhật ký World Cup: Tiếng gầm của gấu Nga dưới ánh nắng Moscow

0

Alexander, người đàn ông trung niên đứng kế quầy uống bia với bạn bảo trước khi vào giải, rất nhiều chỉ trích khiến sự kỳ vọng vào tuyển Nga xuống tận đáy. Nhưng FanFest đã phải đóng cửa vì sợ "vỡ sân" chỉ sau nửa hiệp 1…

Điểm Trường Cộp Mi nằm giữa thung lũng đá tai mèo trên đỉnh núi đá

Chưa đi chưa biết Cộp Mi...

22
Tôi bò lên đến gần đỉnh Cộp Mi, tay bíu vào từng mỏm đá, nằm thở. May có mấy chị người Mông đi nương về khoác hộ cái ba lô mới lần đá bám cây tới được điểm trường bản Cộp Mi.