tâm sự

CĐV Anh ăn mừng chiến tích sau 28 năm chờ đợi

CĐV Anh ăn mừng chiến tích sau 28 năm chờ đợi

0
Cổ động viên của đội tuyển Anh trên toàn thế giới đang ăn mừng với chiến tích của "Tam Sư", sau khi đội đánh bại Thụy Điển, chính thức bước vào vòng bán kết sau 28 năm chờ đợi. 
Harry Kane cùng các đồng đội đã sẵn sàng cho một chiến thắng nữa /// Reuters

HLV Mai Đức Chung: 'Sư tử Anh sẽ tiếp tục giương oai'

0
Lần đầu tiên sau 12 năm, đội tuyển Anh thắng trận ra quân ở World Cup. Sự mạnh dạn trong thay đổi chiến thuật cùng tinh thần cầu thị của ông thầy trẻ tuổi Gareth Southgate mang đến một làn gió mới cho Tam Sư. Trước một Panama yếu hơn về mọi mặt, Harry Kane cùng các đồng đội đã sẵn sàng cho một chiến thắng nữa. 
Anh được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Tunisia /// Reuters

Harry Kane giúp tuyển Anh đánh bại Tunisia

0
Gặp rất nhiều khó khăn trước sự quyết tâm của Tunisia nhưng tuyển Anh vẫn có được chiến thắng 2-1 nhờ vào cú đúp của đội trưởng Harry Kane.
HLV Gareth Southgate tin tưởng mọi sự lựa chọn của mình và tin tuyển Anh “trẻ người nhưng không non dạ” /// AFP

Tuyển Anh 'trẻ người nhưng không non dạ'

0
Sau khi HLV Gareth Southgate công bố danh sách chính thức 23 tuyển thủ Anh dự World Cup, đã có không ít sự bàn tán và dự báo 'Tam sư' khó tiến xa hơn vòng bảng. 
 /// Ảnh minh họa: Nguyên Mi

Đau đẻ, chuyện của đàn bà: ‘Mẹ xin lỗi!’

1
Tôi phát hiện mình lại có bầu khi con đầu vừa tròn 8 tháng, vẫn còn đang ti mẹ. Tới khi đi sinh lần 2, tôi chỉ mong mọi thứ thật suôn sẻ để tôi được trở về nhà ôm con vào lòng nói ‘mẹ xin lỗi’.
Tâm sự của những người giữ yên những giấc ngủ ngàn thu

Tâm sự của những người giữ yên những giấc ngủ ngàn thu

0
Làm bạn với thi thể hay canh nhà xác, công việc mà chỉ cần nghe đến thôi nhiều người đã lạnh sống lưng. Công việc tưởng chừng đáng sợ này được ông Lê Văn Ban gọi thân thương là “giữ nhà vĩnh biệt”, nơi ông gắn bó hơn 30 năm cuộc đời mình.