Tai nạn đuối nước thương tâm ở Bình Thuận, 3 học sinh tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

3 học sinh Trường Tiểu học Hàm Thạnh 2 (H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) xuống sông Bà Bích nô đùa và tắm thì không may bị đuối nước, tử vong.

Khúc sông Bà Bích, nơi 3 em học sinh tắm và bị đuối nước /// Ảnh: C.T.V.
Khúc sông Bà Bích, nơi 3 em học sinh tắm và bị đuối nước
Ảnh: C.T.V.

Theo thông tin ban đầu, vụ chết đuối xảy ra vào chiều 5.6 tại sông Bà Bích, đoạn chảy qua thôn 3 xã Hàm Cần, H.Hàm Thuận Nam. 

Khoảng 15 giờ ngày 5.6, 3 học sinh Trường Tiểu học Hàm Thạnh 2 xuống đoạn sông này nô đùa sau đó tắm, còn 2 em học sinh khác ngồi trên bờ. 

Khi phát hiện bạn bị đuối nước, 2 em ngồi trên bờ đã tri hô, chạy đến báo cho nhóm người đứng trên bờ đến cứu. Khi mọi người đến thì cả 3 em đã chìm, mất tích. Sau gần một tiếng tìm kiếm, thi thể 3 em được tìm thấy.

Đáng chú ý, mực nước ở khúc sông nơi các em tắm có đoạn chỉ sâu tới bụng. Ngôi trường các em học rất gần với vị trí mà các em bị đuối nước.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng của H.Hàm Thuận Nam đã đến hiện trường và xác định danh tính các nạn nhân đuối nước, tử vong là: Trần Bảo An (11 tuổi), Nguyễn Duy Thông (9 tuổi), Dương Phi Hùng (8 tuổi), đều là học sinh Trường tiểu học Hàm Thạnh 2 (H.Hàm Thuận Nam).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU