tầm nhìn

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình xuất hiện trên màn hình sự kiện Hội nghị Internet Thế giới lần thứ ba, diễn ra ở Ô Trấn, tỉnh Chiết Giang hôm 16.11.2016 /// Ảnh: Reuters

Tham vọng, tầm nhìn internet Trung Quốc bắt đầu nhạt nhòa

0
Năm 2014, Chủ tịch Trung Quốc xuất hiện trong buổi khai mạc Hội nghị Internet Thế giới lần đầu tiên, mở ra kỷ nguyên mới cho sự cởi mở và định hướng Trung Quốc trở thành nước vô địch quản trị mạng toàn cầu.
Một góc huyện đảo Vân Đồn nhìn từ trên cao /// Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu

Quảng Ninh chủ động một tầm nhìn

1
Tại kỳ họp thứ 4 cuối năm 2017, Quốc hội đã thảo luận, cho ý kiến về Dự án luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt rồi tiếp đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chỉ đạo cơ quan chủ trì thẩm tra phối hợp chặt chẽ với cơ quan soạn thảo nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến để chỉnh sửa trên tinh thần khẩn trương, phù hợp với chủ trương lớn của Đảng.
Sân golf Tân Sơn Nhất uy hiếp an toàn bay như thế nào?

Sân golf Tân Sơn Nhất uy hiếp an toàn bay như thế nào?

0
Trong nội dung video này, chúng tôi xin dẫn lại quan điểm của trung tá Lê Trọng Sành, nguyên Trưởng phòng Quản lý bay - sân bay Tân Sơn Nhất, về sự uy hiếp của dự án sân golf Tân Sơn Nhất với an toàn bay.
Tổng thể khu Tây Sài Gòn

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của khu Tây Sài Gòn

0

Trong khi khu Đông và khu Nam Sài Gòn đã quá đông đúc với những làn sóng bất động sản trong vài năm qua, thì khu Tây Sài Gòn lại nổi lên với các dự án bất động sản đầy tiềm năng và sức hút.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

1
Bắt đầu từ năm 2000, trong các báo cáo của mình, khi nói đến chuyện quy hoạch, hầu như địa phương nào cũng đề cập đến việc 'tầm nhìn đến năm 2020, 2030, thậm chí đến năm 2050', nghĩa là việc quy hoạch (ở đây là hạ tầng giao thông) đến 30 - 40 năm sau vẫn chưa lạc hậu!
Thông qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước, lãnh đạo TP.Đà Nẵng kỳ vọng tìm ra “nhân tài” thực sự góp phần xây dựng TP phát triển - Ảnh: Hữu Trà

Sòng phẳng và rộng lượng

11
Không có gì lạ khi Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao TP.Đà Nẵng khởi kiện hàng loạt học viên vi phạm hợp đồng cam kết phục vụ địa phương sau khi tốt nghiệp. Đó là sự sòng phẳng cần có trong việc thực thi hợp đồng. Dù là 'nhân tài' cũng không được phép xem mình là ngoại lệ trước luật lệ cơ bản của xã hội.

Tin đọc nhiều