tâm lý mùa thi

Chuẩn bị tâm lý thật tốt sẽ giúp cho việc ôn tập và kết quả thi của thí sinh đạt hiệu quả cao /// NỮ VƯƠNG

Vững tâm lý bước vào mùa thi

0
Đứng trước kỳ thi bao giờ cũng là áp lực đối với học sinh. Việc chuẩn bị một tâm thế và phong độ tốt để sẵn sàng bước vào kỳ thi là điều hết sức quan trọng.
Thí sinh cần chuẩn bị gì trước ngày thi THPT quốc gia?

Thí sinh cần chuẩn bị gì trước ngày thi THPT quốc gia?

0
Lúc 18 giờ hôm nay (13.6), Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 12 trong chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình về chủ đề 'Những lưu ý trước ngày thi THPT quốc gia 2019' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Chuyên gia các trường tham gia buổi tư vấn tâm lý trước ngày thi THPT quốc gia 
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ôn thi hiệu quả trong... mùa World Cup?

0
Năm nay, kỳ thi THPT quốc gia rơi đúng vào thời điểm giải bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra. Vậy làm thế nào để các sĩ tử có thể ôn thi hiệu quả mà vẫn có thể không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn?
Những vấn đề tâm lý trước ngày thi THPT

Những vấn đề tâm lý trước ngày thi THPT

0

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 14.6, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 12 chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Những vấn đề tâm lý trước ngày thi' tại: thanhnien.vnFacebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.

TS tâm lý Nguyễn Thị Hằng Phương tư vấn cho học sinh trước mùa thi ///  Ảnh: Huy Đạt

Chuẩn bị tâm lý tốt nhất để bước vào kỳ thi

0
Đến thời điểm hiện tại, việc lựa chọn ngành nghề, chuẩn bị tâm lý để các bạn học sinh (HS) ôn thi và sẵn sàng bước vào một trong những kỳ thi quan trọng của đời mình, khiến đa số các bạn lo lắng, bất an... 
Nhiều học sinh được tư vấn tâm lý để vượt qua áp lực thi cử /// ẢNH: HUY ĐẠT

Giúp học sinh đối mặt và vượt qua áp lực thi cử

0

Chiều 10.3, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên tổ chức tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám (Đà Nẵng), thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh với hoạt động tư vấn tâm lý vượt qua áp lực thi cử. 

Cùng con vượt qua căng thẳng trong mùa thi

Cùng con vượt qua căng thẳng trong mùa thi

0

(TNO) Một ít lo lắng đôi khi là động lực để các em chuẩn bị đúng cách và giải quyết những căng thẳng trước kỳ thi. Tuy nhiên, nếu các em cảm thấy hoang mang, phụ huynh hãy giúp các em vượt qua.

Để có tâm lý tốt trong kỳ thi

Để có tâm lý tốt trong kỳ thi

0
(TNO) Kỳ thi THPT quốc gia đang đến gần, để có kết quả tốt trong kỳ thi, ngoài việc ôn tập, học sinh cũng cần chuẩn bị tâm lý thật tốt. 

Tin đọc nhiều