tấm lòng

Các y, bác sĩ ở Trung tâm y tế H.Hải Lăng bất ngờ với những món quà ý nghĩa của ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt

Tấm lòng của vị ni sư với người dân vùng lũ miền Trung

2
Ngày 26.10, qua Báo Thanh Niên, hơn 615 phần quà cứu trợ trị giá hơn 1,3 tỉ đồng đã được ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt (trụ trì chùa Phổ Hiền, Bà Rịa-Vũng Tàu) trực tiếp trao tận tay cho bà con vùng lũ Quảng Trị.
Hãy biết ơn!

Hãy biết ơn!

2
Hôm qua, tôi đã khóc khi đọc chia sẻ của một điều dưỡng Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư về những nỗi niềm của chị và các đồng nghiệp trong những ngày chống dịch.
Những câu chuyện làm ấm lòng

Những câu chuyện làm ấm lòng

0
Trong bề bộn tiêu cực thi cử, chuyện tài xế taxi trả tiền "âm phủ" cho khách nước ngoài... vẫn còn rất nhiều câu chuyện, những nghĩa cử bình dị gây xúc động lòng người.
Bà Nguyễn Thị Bình chăm con gái tại bệnh viện /// ẢNH: AN DY

Những tấm lòng vàng

0
Giúp bà Nguyễn Thị Bình - Đà Nẵng (nhân vật được đề cập trong bài viết Mẹ hiến thận cho con nhưng không có tiền để ghép trên Thanh Niên ngày 24.4.2018 - tiếp theo):
Người mẹ bán hạt sen ở bệnh viện nuôi con trong phòng cấp cứu

Người mẹ bán hạt sen ở bệnh viện nuôi con trong phòng cấp cứu

0

Biến cố ập đến với gia đình khi em Vinh bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não, phải sống đời sống thực vật. Gửi lại đứa con nhỏ còn chưa dứt sữa, chị tảo tần buôn bán nuôi con đang nằm trong phòng cấp cứu. Chị đã sống lay lắt ở bệnh viện gần 5 tháng nay, toàn bộ tài sản của gia đình đã bán hết để lấy tiền điều trị cho con. 

Ông Lương Xuân Hòa, Phó chủ tịch Hội Người Việt Nam toàn Thái Lan đọc diễn văn tại buổi lễ /// Ành: Việt Trần

Gạc Ma và tấm lòng những người con xa xứ

0
Đã thành thông lệ, mỗi dịp tháng ba về, cùng với đồng bào cả nước, kiều bào ta tại Thái Lan lại hướng về Gạc Ma - Trường Sa, tưởng nhớ và tri ân 64 liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Giá trị của lòng tốt

Giá trị của lòng tốt

0
Cuộc sống hiện đại với những biến động, đổi thay đi kèm những mặt trái. Khi ấy cái xấu, cái ác dưới tác động của sự phát triển công nghệ có cơ hội bùng phát trong xã hội khiến đôi khi có cảm giác lấn át cả thiên lương. 
Bệnh viện City hỗ trợ người dân vùng bão ///  Ảnh: Bùi Chiến

Bệnh viện City hỗ trợ người dân vùng bão

0
Chiều 16.9, ông Hàn Phúc Tân, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị BV Đa khoa Quốc tế City thuộc Công ty Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila ( số 3 đường 17A, P . Bình Trị Đông, Q.Bình Tân)) đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao 50 triệu đồng hỗ trợ người dân miền Trung bị bão số 10. 
Anh Bảo (bìa trái) trao quà cho người khó khăn hơn

Tấm lòng thơm thảo của người cựu chiến binh tật nguyền

0
Anh Phạm Duy Bảo (50 tuổi), hiện ở KP.2 (P.1, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) một chiến sĩ thuộc lực lượng trinh sát, sau đó làm nhiệm vụ tại Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh, công tác tại Đoàn nghệ thuật Quân khu 7, rồi giải ngũ.
Tafico - một thương hiệu, một tấm lòng

Tafico - một thương hiệu, một tấm lòng

0
Để trở thành thương hiệu xi măng uy tín hàng đầu khu vực phía Nam, Công ty CP xi măng Fico Tây Ninh (Tafico) mạnh dạn đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện sản phẩm.