Tạm giữ nam thanh niên đánh, siết cổ bé trai 3 tuổi rồi cho vào tủ đông

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bực tức vì bị bé trai 3 tuổi làm phiền, Giang đã hành hung, siết cổ và cho bé vào tủ đông nhằm sát hại bé. Giang bị Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Chiều 14.8, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trường Giang (25 tuổi, trú xã Chính Lý, H.Lý Nhân, Hà Nam) để làm rõ hành vi giết người.

Tạm giữ nam thanh niên đánh, siết cổ bé trai 3 tuổi rồi cho vào tủ đông - ảnh 1

Nguyễn Trường Giang tại cơ quan điều tra

TTXVN

Trước đó, khoảng 15 giờ 20 chiều 13.8, bé N.H.Đ (3 tuổi, trú xã Nhân Chính, H.Lý Nhân) sang quán trà sữa của Giang chơi. Tại đây, bé Đ. thấy Giang để một cốc trà sữa trên bàn đã tự ý lấy để uống. Ngoài ra, bé Đ. còn vào trong quầy lấy bánh quy ăn và nhiều lần bắt chuyện, bảo Giang ra chơi cùng.

Thấy phiền hà, Giang đã cầm chày bằng kim loại vung mạnh trúng đầu bé Đ. khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống sàn nhà và khóc to. Lúc này, Giang dỗ nhưng bé Đ. càng khóc to, gọi mẹ nên Giang đã bịt miệng, bóp cổ và ghì cổ bé xuống sàn nhà.

Khoảng 1 phút, thấy Đ. không khóc nữa, Giang bỏ tay ra thì bé Đ. bất ngờ kêu cứu. Thấy vậy, Giang đã nảy sinh ý định sát hại cháu bé.

Tạm giữ nam thanh niên đánh, siết cổ bé trai 3 tuổi rồi cho vào tủ đông - ảnh 2

Vết thương trên đầu bé Đ.

thùy anh

Giang lấy dây dù buộc, siết chặt phía sau gáy bé Đ. rồi tiếp tục bịt miệng, bóp cổ và đập mạnh đầu cháu bé xuống sàn nhà, khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, Giang cho cháu bé vào thùng các tông, bỏ vào ngăn đông của tủ lạnh rồi bỏ đi.

Tìm cháu không thấy, gia đình gọi cho Giang hỏi thì nghi phạm nói cháu có sang chơi nhưng sau đó đã về. Gia đình đã tới phá cửa quán vào trong tìm thì thấy bé đang bị nhốt trong tủ đông, liền đưa cháu đi cấp cứu.

Trong đêm 13.8, Giang bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Nhi T.Ư, ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã xử lý cấp cứu và tiến hành làm các xét nghiệm để xác định tổn thương, đồng thời hội chẩn các chuyên khoa chấn thương, ngoại thần kinh. Bước đầu, các bác sĩ xác định bé bị sưng về vùng đầu, xuất huyết, xây xước đầu, mặt và cổ; lưỡi sưng nề, khó ăn uống.

Hiện tại, sức khỏe cháu bé đã ổn định và đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU