Tạm giữ hình sự chủ công ty cẩu xe tại trạm BOT Cai Lậy chém người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc 'nói chuyện' đã xảy ra cự cãi nên anh Tú lấy cây rựa (dùng để chặt cây) chém vào tay anh Tân gây thương tích.

Anh Tân tại bệnh viện
Tối
3.12, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an Q.Cái Răng (TP.Cần Thơ) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Tấn Tú (36 tuổi), chủ Công ty dịch vụ cứu hộ Tú Anh (gọi tắt là công ty Tú Anh; địa chỉ: P.Hưng Thạnh,Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ), để tiếp tục làm rõ hành vi, cố ý gây thương tích.

Trước đó trưa 30.11, khi triển khai thu phí trở lại, Ban quản lý BOT Cai Lậy (Tiền Giang) đã thuê 2 xe cẩu, trong đó có xe của Công ty dịch vụ cứu hộ Tú Anh tại Cần Thơ để cẩu những xe mà lái xe trả tiền mệnh giá nhỏ khi qua trạm.

Trong quá trình làm việc, giữa các lái xe và người của công ty Tú Anh đã xảy ra mâu thuẫn.

Do xe cứu hộ của anh Tú có ghi số điện thoại, nên những ngày qua anh Tú liên tục nhận được những cuộc gọi quấy rối. Theo lời khai của anh Tú với cơ quan chức năng, trong số đó, có những người trong nhóm xưng là “Bạn hữu đường xa” đã lên mạng kêu gọi tẩy chay, gọi điện đe dọa, quậy phá, “khủng bố” tinh thần anh Tú nên anh Tú đã gọi điện thoại hẹn những người trong nhóm “Bạn hữu đường xa” đến Cần Thơ “nói chuyện”.

Sáng 3.12, anh Vương Phước Tân (34 tuổi), ngụ Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, cùng 2 lái xe khác đã chủ động đến công ty Tú Anh để “nói chuyện”. Tuy nhiên, trong lúc “nói chuyện” đã xảy ra cự cãi nên anh Tú lấy cây rựa (dùng để chặt cây) của người làm vườn chém vào tay anh Tân gây thương tích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU