tam giac bermuda

Ảnh minh họa về yeti  /// Ảnh: Shutterstock

Truyền thuyết người tuyết Himalaya sụp đổ

0
Các nhà khoa học, vốn bị gán cho biệt danh 'những kẻ sát hại huyền thoại', vừa 'giết chết' thêm một truyền thuyết khác khi bác bỏ sự tồn tại của người tuyết Himalaya.
NOAA và USGS không thừa nhận có Tam giác quỷ ///  Ảnh: NOAA/USGS

Hóa giải bí ẩn Tam giác quỷ?

2
Sau nhiều thập niên tồn tại, Tam giác Bermuda luôn là huyền thoại bí ẩn của đại dương, nhưng một chuyên gia uy tín của Úc vừa đưa ra giả thuyết cho rằng tai nạn ở đây đều do lỗi của con người.
Đội tàu cứu hộ của USCG đang tìm kiếm những người bị mất tích /// USCG

Mỹ lùng sục ‘Tam giác Quỷ’ tìm máy bay rơi

2

Lực lượng tuần duyên Mỹ (USCG) đang tìm kiếm các hành khách, gồm 2 trẻ nhỏ, trên một chiếc máy bay mất tích trong vùng Tam giác Bermuda khét tiếng, còn gọi là Tam giác Quỷ.

Vùng biển dữ Bermuda - Ảnh minh họa: Mensxp

Giải mã 'Tam giác quỷ' Bermuda

0
Các nhà khoa học tin rằng họ sắp giải thích được hiện tượng Tam giác Bermuda là mồ chôn nhiều máy bay và tàu thuyền trong quá khứ.
Đặc biệt trên báo in ngày 15.3.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 15.3.2016

0
Bệnh viện tư “tố” bất công; Xe bồn đâm xe khách: 3 người chết cháy, 26 người bị thương; Thủ tục hải quan mới nhanh … trên giấy… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.3.2016.
Một xác tàu đắm vừa được phát hiện ở quần đảo Fourni - Ảnh: Independent UK

Phát hiện gây chấn động - Bermuda Hy Lạp

5
Các nhà khảo cổ biển đã trúng đậm khi phát hiện một lượt 22 xác tàu cổ trong một khu vực, và dự đoán số tàu đắm có thể lên đến 40 nếu có thời gian khảo sát nơi này.
Lợi dụng việc máy bay MH370 mất tích để phát tán mã độc

Lợi dụng việc máy bay MH370 mất tích để phát tán mã độc

0
(TNO) Hãng bảo mật Trend Micro ngày 24.3 vừa phát ra cảnh báo tin tặc đang lợi dụng vụ máy bay MH370 của hãng Malaysia Airlines mất tích, để thực hiện việc phát tán mã độc thông qua các đoạn video clip giả mạo trên mạng xã hội.
Bí mật trong tay

Bí mật trong tay

0
(TNTT>) Đằng sau thành công của các thương hiệu như KFC, Coca-Cola... là những câu chuyện thú vị về các cặp đôi nắm giữ bí mật kinh doanh tồn tại bao nhiêu năm nay.
Jack Black sẽ gặp những người lùn xứ Lilliput!

Jack Black sẽ gặp những người lùn xứ Lilliput!

0
(TNO) Đó là một trong những hình ảnh của bộ phim chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Ireland Jonathan Swift Gulliver Du Ký. Trong bộ phim này, Jack Black vào vai chàng trai Lemuel Gulliver, người có những chuyến phiêu lưu kỳ lạ đến nhiều nơi trên thế giới.