Tạm đình chỉ nữ giáo viên nghi dùng vật nhọn đâm vào trẻ mầm non

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trường mầm non ở Thái Bình đã tạm đình chỉ đối với nữ giáo viên nghi dùng vật nhọn đâm vào trẻ trong lớp. Đồng thời, nhà trường đã cung cấp toàn bộ hình ảnh camera của lớp học cùng những tài liệu liên quan cho cơ quan công an để điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc một số trẻ mầm non ở TP.Thái Bình nghi bị giáo viên dùng vật nhọn đâm vào người, chiều nay, trao đổi với PV Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng trường Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá - Fairy Dream 2 (TP.Thái Bình), cho biết ngay sáng nay (21.9), nữ giáo viên được cho là có liên quan đến vụ việc đã bị tạm đình chỉ cho đến khi có kết quả điều tra từ cơ quan chức năng.

“Nếu đúng có sự việc nữ giáo viên hành động như dư luận phản ánh, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định”, bà Nguyễn Thị Tuyết khẳng định.

Tạm đình chỉ nữ giáo viên nghi dùng vật nhọn đâm vào trẻ mầm non - ảnh 1

Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá - Fairy Dream 2

c.h

Bà Tuyết cũng cho biết thêm: “Sau khi có thông tin về sự việc này, ngay trong sáng nay, chúng tôi đã mời Công an TP.Thái Bình vào cuộc điều tra, xử lý. Đồng thời phía nhà trường đã cung cấp toàn bộ hình ảnh camera và những tài liệu liên quan để phục vụ điều tra. Mặc dù vụ việc chưa rõ ràng nhưng chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các phụ huynh đã để xảy ra sự cố ngoài ý muốn khiến các vị phải lo lắng về con em của mình”, bà Tuyết nói.

Được biết, phía nhà trường đã có báo cáo toàn bộ vụ việc gửi các phòng, ban liên quan.

Sáng nay, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh đột xuất. “Trong buổi họp, các phụ huynh yêu cầu được theo dõi trực tuyến thời gian con học trên lớp. Chúng tôi thấy đây là nhu cầu chính đáng và hợp lý. Do đó, phía nhà trường sẽ sớm giải quyết. Chúng tôi chỉ có một nguyên tắc duy nhất trong giáo dục là làm sao để tốt nhất cho các con”, bà Tuyết nói.

Cô giáo thừa nhận dùng gai bưởi châm vào người trẻ

Như Thanh Niên đã đưa tin, vào tối qua (20.9), một số diễn đàn trên mạng xã hội Facebook xôn xao vụ việc một số cháu đang học tại trường mầm non này nghi bị giáo viên dùng vật nhọn đâm vào người.

Trong sáng nay, một số phụ huynh có con đang học tại trường này đã trình báo cơ quan công an sau khi họ phát hiện trên người các cháu có những vết đâm nhỏ giống như bị kim đâm, gai đâm.

Vụ việc đang được cơ quan Công an TP.Thái Bình vào cuộc, điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU