Tạm đình chỉ công tác cô giáo vì nghi vấn ngoại tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban Giám hiệu Trường mầm non TT.Thanh Nê, H.Kiến Xương (Thái Bình) đã tạm đình chỉ công tác một nữ giáo viên vì nghi vấn "ngoại tình" với người đã có gia đình.

Chiều 19.8, thông tin từ một lãnh đạo TT.Thanh Nê, H.Kiến Xương (Thái Bình) cho biết đã yêu cầu Ban Giám hiệu trường mầm non TT.Thanh Nê báo cáo về nghi vấn giáo viên của trường ngoại tình.

Tạm đình chỉ công tác cô giáo vì nghi vấn ngoại tình - ảnh 1

Trường mầm non Thanh Nê, nơi cô L. đang làm việc

ctv

Cô giáo bị nghi vấn ngoại tình là cô Trương Thị L. "Ban Giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô giáo L. làm giải trình. Nhà trường cũng đã tạm dừng công tác giảng dạy đối với cô L. để cô tập trung viết tường trình", vị này cho hay.

Sau khi nhà trường có báo cáo về sự việc, đơn vị sẽ báo cáo UBND huyện xem xét mức độ vi phạm để đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể.

Tạm đình chỉ công tác cô giáo vì nghi vấn ngoại tình

Từ tối qua (18.8), mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại đoạn chat trên Zalo giữa một người được cho là nữ giáo viên (đã có gia đình) đang công tác tại Trường mầm non Thanh Nê với một người đàn ông cũng đã có gia đình.

Nội dung đoạn chat khiến cư dân mạng dậy sóng bởi nhân vật nữ gửi hình ảnh nhạy cảm và gợi ý những món ăn như lòng xào dưa… chứa nhiều chất đạm cho "người tình" để có thể nâng cao "cuộc vui" giữa hai người.

Bài viết sau đó được chia sẻ với tốc độ "chóng mặt". Hầu hết các bình luận đều không chấp nhận chuyện ngoại tình, đặc biệt khi nhân vật nữ lại là cô giáo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU