Tấm cách nhiệt Panel 6M - Giải pháp cách nhiệt lạnh ưu việt

0 Thanh Niên Online

Đồng hành cùng sự phát triển của các ngành chế biến, xuất khẩu nông hải sản và sản xuất hàng hóa của Việt Nam, hệ thống kho lạnh, phòng sạch có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc lữu trữ và bảo quản hàng hóa… nâng cao chất lượng và thời hạn sử dụng, nhằm đảm bảo cũng như đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu sản xuất và tiêu dùng trong đời sống.

Tấm cách nhiệt Panel 6M - Giải pháp cách nhiệt lạnh ưu việt
Tấm cách nhiệt Panel 6M - Giải pháp cách nhiệt lạnh ưu việt - ảnh 1

Công ty TNHH Tấm Cách Nhiệt với 24 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh Tấm Cách Nhiệt là một đơn vị có năng lực vượt trội đồng thời xây dựng được uy tín với đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc.

Tấm cách nhiệt Panel 6M - Giải pháp cách nhiệt lạnh ưu việt - ảnh 2

Công ty Tấm Cách Nhiệt chuyên sản xuất tấm cách nhiệt Panel PU, Panel EPS, Panel Rockwool với các giải pháp Cách Nhiệt Lạnh, Cách Nhiệt Nóng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm thương hiệu Panel 6M như: Kho lạnh, Kho mát, Kho trữ/cấp đông sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà hàng, khách sạn… Phòng Sạch sử dụng trong lĩnh vực y tế, sản xuất dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử… luôn được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, phương pháp “Spray Foam” sử dụng máy áp lực cao phun foam trực tiếp lên bề mặt vật liệu và xử lý hiệu quả tại hiện trường mang lại hiệu quả cao trong quá trình thi công, tiết kiệm chi phí vận chuyển, tăng khả năng cách nhiệt và tuổi thọ của công trình.

Tấm cách nhiệt Panel 6M - Giải pháp cách nhiệt lạnh ưu việt - ảnh 3

Với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân nhiều kinh nghiệm có tay nghề cao cùng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Công ty Tấm Cách Nhiệt không chỉ tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao mà còn đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của các khách hàng, từ tư vấn, thiết kế cho đến sản xuất và lắp đặt hoàn chỉnh các loại kho lạnh cùng các giải pháp cách nhiệt lạnh khác. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Panel 6M là bên cạnh khả năng cách âm, cách nhiệt tốt còn có trọng lượng nhẹ, sức chịu lực lớn, kỹ thuật lắp ghép nhanh chóng, có thể tái sử dụng giúp giảm chi phí và thời gian thi công. Ngoài ra, với ưu thế "tự sản xuất, tự cung cấp”, Công ty Tấm Cách Nhiệt còn luôn mang đến các sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty luôn tích cực tham gia với Chính Phủ các dự án nhằm giảm thiểu ảnh hưởng các loại hóa chất làm ảnh hưởng xấu tới môi trường. Mới đây nhất, công ty được Bộ Tài Nguyên Môi Trường và Ngân Hàng Thế Giới đề cử là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dự án: “ Kế hoạch quản lý loại trừ các chất HCFC của Việt Nam GD1” làm giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và bảo vệ tầng Ozone.

Tấm cách nhiệt Panel 6M - Giải pháp cách nhiệt lạnh ưu việt - ảnh 4

Với công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ Singapore, công ty  là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường trong sản xuất Panel PU cho Kho Lạnh và Phòng Sạch, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong sử dụng hóa chất của các nhà thầu cho các dự án tiêu chuẩn quốc tế. Điều này không chỉ giúp chúng tôi chinh phục sự tin tưởng của các đối tác khách hàng mà còn khẳng định được năng lực cũng như ưu thế vượt trội trên thị trường.

Tấm cách nhiệt Panel 6M - Giải pháp cách nhiệt lạnh ưu việt - ảnh 5
Tấm cách nhiệt Panel 6M - Giải pháp cách nhiệt lạnh ưu việt - ảnh 6

Hiện nay, các sản phẩm Panel 6M đã có mặt tại hàng ngàn các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, tiêu biểu như: Công ty Vinamit, Kinh Đô, Suối Tiên, Dược Medisun, CP Thái Lan vv…và sự tin tưởng của các khách hàng với các sản phẩm Panel 6M sẽ luôn là động lực để Công ty Tấm Cách Nhiệt ngày càng phát triển đồng thời tạo nên những giá trị có ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng.

* Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Tấm Cách Nhiệt
D20/532K ấp 4, X. Phong Phú, H.Bình Chánh - TP.Hồ Chí Minh
Tel: 08. 22480428 – 37612080. Fax: 08. 37610058 Email: panel.6m@gmail.com
Website: www.tamcachnhiet6m.vn

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU