Talk show giải trí hoàn toàn mới của iHay TV - My bus your show

Talk show giải trí hoàn toàn mới của iHay TV - My bus your show

0 Thanh Niên Online

MY BUS YOUR SHOW | Lần đầu tiên, một chuyến xe buýt sẽ xuất hiện trên iHay TV với bác tài Quang Huy cùng một vị hành khách bất ngờ. My bus your show sẽ ra mắt khán giả tập đầu tiên lúc 20 giờ tối thứ hai 4.7.2022. 

My bus your show là chương trình độc quyền của kênh iHay TV (Báo Thanh Niên), được phát vào tối thứ hai hằng tuần tại 3 địa chỉ quen thuộc là: website thanhnien.vn, kênh YouTube iHay TV và fanpage Facebook Báo Thanh Niên.

Talk show giải trí hoàn toàn mới của iHay TV - My bus your show - ảnh 1

Chương trình có 2 phần chính là Cửa đỏ Cửa đen. Chuyến xe là hành trình nhìn lại những hạnh phúc, thành tựu mà nghệ sĩ đã đạt được khi bước lên Cửa đỏ. Đồng thời, khi bước qua Cửa đen, nghệ sĩ cũng có dịp đối mặt lại với những scandal và lên tiếng về những hiểu lầm chưa từng giãi bày cùng truyền thông. Thử thách "Cuộc gọi thần thánh" ở phần cuối chương trình hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Talk show giải trí hoàn toàn mới của iHay TV - My bus your show - ảnh 2

Bác tài Quang Huy sẽ giữ vai trò host của chương trình

Talk show giải trí hoàn toàn mới của iHay TV - My bus your show - ảnh 3
Talk show giải trí hoàn toàn mới của iHay TV - My bus your show - ảnh 4

Dược sĩ Tiến sẽ là hành khách đầu tiên của My bus your show

My bus your show sẽ ra mắt khán giả tập đầu tiên lúc 20:00 - tối thứ hai 4.7.2022 với hành khách đầu tiên là chàng Nam vương Người Việt thế giới 2017 - Dược sĩ Tiến (Phạm Minh Hữu Tiến). Mời quý vị cùng đón xem.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU