Taiwan Excellence chính thức khởi động với giải chạy trực tuyến 'Online Run - Wonder Miles'

0

Hoạt động đầu tiên nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Create Exellence - Sống đời trọn ý” củaTaiwan Excellence, giải chạy Online Run - Wonder Miles (Giải chạy trực tuyến - Những dặm đường diệu kỳ) chính thức được tổ chức từ ngày 20.5 - 20.6.2022.

Mang ý nghĩa cổ động tinh thần sống tích cực, giải chạy khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe chủ động mỗi ngày. Bên cạnh đó, hoạt động “Online Run - Wonder Miles” còn mang ý nghĩa xã hội khi đồng hành với dự án “Nuôi em” và quỹ “Sống Foundation” để cùng tạo ra những thay đổi tích cực.

Taiwan Excellence chính thức khởi động với giải chạy trực tuyến 'Online Run - Wonder Miles' - ảnh 1

Chương trình không chỉ tạo ra thói quen tập luyện chủ động mà còn đem lại giá trị nhân văn cho xã hội

Cụ thể, khi số lượt đăng ký đạt 300 người, mỗi lượt tham gia sẽ được quy đổi sang 100.000 đồng để đóng góp cho dự án “Nuôi em” - một dự án cộng đồng với sứ mệnh chăm sóc và hỗ trợ các em bé vùng cao được no bụng, được tới trường đi học đầy đủ.

Khi số lượng đăng ký đạt 500 người, Taiwan Excellence sẽ thay mặt người chạy đóng góp vào dự án trồng rừng tại khu vực tỉnh Sóc Trăng do quỹ “Sống Foundation” phát động, với mục tiêu tạo hành lang chắn sóng để bảo vệ đê, giảm sạt lở, góp phần ngăn chặn xâm nhập mặn, tăng tính đa dạng sinh học và tạo điều kiện phát triển sinh kế dưới tán rừng cho người dân địa phương.

Hoạt động nhận được sự hỗ trợ của 12 thương hiệu Đài Loan đã đạt được giải thưởng gồm: ACER, ACER GADGET, ASUS, AROMASE, BENQ, CHARDER, D-LINK, HOPAX and GIGO, IBLE, IPEVO, LUFTQI, VAGO.

Chi tiết tại website: https://wondermilesvn-taiwanexcellence.com/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU