Tài xế thành người hùng khi tặng bánh cho người bị kẹt xe giữa giá rét

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh tài xế xe tải mang bánh trên xe của mình tặng cho mọi người đang bị mắc kẹt trên đường cao tốc vì thời tiết giá rét.

 Bất chấp cái lạnh thấu xương, Jon không ngại di chuyển lên xuống trên đường cao tốc để tặng bánh cho mọi người  /// Independent
Bất chấp cái lạnh thấu xương, Jon không ngại di chuyển lên xuống trên đường cao tốc để tặng bánh cho mọi người
Independent

Jon Gowing là tài xế xe tải đang trên đường đi giao bánh cho hãng Greggs thì bị mắc kẹt nhiều giờ liền trên cao tốc Lindisfarne ở Northumberland (Anh). Lúc này anh chợt nhận ra số bánh trên xe sẽ bị hỏng vì không giao hàng đúng hạn. Lập tức anh nảy ra ý tưởng lấy bánh đem tặng cho mọi người đang mắc kẹt trên đường

Nghĩ là làm. Bất chấp cái lạnh thấu xương, Jon và đồng nghiệp đã lấy hết bánh trên xe tải xuống và trao tận tay những người đang đói và lạnh xung quanh.

Hành động đẹp của Jon đã được đăng lên Twiiter và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Anh chợt trở thành người hùng, được ca ngợi nhưng cũng nhận được sự sẻ chia lo lắng liệu hãng bánh có buộc anh trả lại số tiền bánh không.

Ngược lại với lo lắng đó, giám đốc Roisin Currie của hãng bánh Greggs tuyên bố trên Independent rằng: “Công ty chúng tôi vô cùng tự hào về nghĩa cử cao đẹp của Jon. Jon đã giúp đỡ được rất nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn ấy. Đó cũng là minh chứng cho những gì cho chúng tôi đang làm tại Greggs”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU