Tài xế container tông 21 xe máy, chết 4 người: Dương tính ma túy, nồng độ cồn cao

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo một nguồn tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An cho biết sau khi thực hiện các xét nghiệm, bệnh viện xác định tài xế lái xe container gây tai nạn có kết quả dương tính với ma túy, trong lần xét nghiệm đầu nồng độ cồn trong máu cao.

Hiện trường vụ tai nạn làm chết 4 người ở Long An  /// Phạm Hữu
Hiện trường vụ tai nạn làm chết 4 người ở Long An
Phạm Hữu

Cụ thể, nguồn tin này cho biết, khoảng 23 giờ ngày 2.1, cơ quan công an đã đưa Phạm Thành Hiếu (ngụ xã Thạnh Đức, H.Bến Lức,T.Long An), là người lái xe container gây tai nạn tại ngã tư Bình Nhứt đến bệnh viện để xét nghiệm.

Tài xế xe container gây tai nạn kinh hoàng ở Long An có sử dụng rượu bia
Tại đây, tài xế Hiếu được thực hiện xét nghiệm hai lần, mỗi lần cách nhau khoảng 3 giờ đồng hồ. Một lần vào khoảng 23 giờ và một lần vào khoảng 2 giờ (ngày 3.1). Theo đó, kết quả cả hai lần đều dương tính với chất ma túy và âm tính với các loại ma túy tổng hợp khác. Về nồng độ cồn, lần xét nghiệm đầu tiên, Hiếu có nồng độ cồn cao; lần xét nghiệm thứ hai thì đã giảm nhiều.
Tài xế xe container gây tai nạn kinh hoàng ở Long An ra trình diện
Trước đó, vào tối 2.1, UBND tỉnh Long An cùng Bộ GTVT tổ chức họp khẩn liên quan đến vụ tai nạn xe container tông hàng loạt người đi xe máy tại ngã tư xã Bình Nhựt (H.Bến Lức, tỉnh Long An). 

Ông Đặng Hoàng Tuấn, Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Long An cho biết, khoảng 15 giờ 20 ngày 2.1.2019, xe container BS 62C-043.48 kéo theo rơ moóc BS 62R-001.08 do tài xế Phạm Thành Hiếu (32 tuổi, ngụ H.Bến Lức) điều khiển.

Xe container này chạy hướng từ Tiền Giang đi TP.HCM đến ngã tư Bình Nhựt (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) đã va chạm với 21 xe máy đang chờ đèn đỏ.

Hậu quả, 3 người chết tại chỗ, và 1 người chết tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An. 18 người bị thương được đưa đi cấp cứu (trong đó có nhiều người bị thương nặng) tại Bệnh viện đa khoa Bến Lức.

Ngoài ra các ca bị thương nặng được chuyển lên bệnh viện tuyến trên và Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An.

[VIDEO] Người nhà nạn nhân bức xúc vì tai nạn thảm khốc ở Bến Lức

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU