Tài xế container suýt ‘mang họa’ vì người đàn ông sang đường ẩu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tình huống sang đường “không thể hiểu nổi” của người đàn ông đi xe đạp khiến tài xế container phải một phen “đứng tim”, rất may người này vẫn nhanh tay đánh lái tránh được tai họa.

Tài xế xe container nhanh tay đánh lái tránh được "tai họa" do người đàn ông sang đường ẩu
Tài xế xe container nhanh tay đánh lái tránh được "tai họa" do người đàn ông sang đường ẩu

Cư dân mạng mới đây vô cùng bức xúc khi xem qua đoạn video ghi lại cảnh sang đường ẩu của người đàn ông đi xe đạp, suýt gây tai họa cho tài xế container.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 18 giờ chiều tối 19.8.2021 trên Quốc lộ 5, đoạn qua địa bàn quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên một ô tô con, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông phía sau xe container màu đỏ. Khi đến chân cầu vượt Lạch Tray, phía trước xuất hiện một người đàn ông đi xe đạp không quan sát, bất ngờ băng qua đường, ngay trước đầu container.

Tài xế container suýt ‘mang họa’ vì người đàn ông sang đường ẩu - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra hết sức bức xúc trước cách tham gia giao thông vô ý thức và liều lĩnh của người đàn ông

Tình huống sang đường quá ẩu khiến tài xế xe container một phen “thót tim”. May mắn người nay sau đó vẫn kịp phản xạ, cho xe giảm tốc và đánh lái lách sang phải, vừa kịp tránh được một tai nạn có thể dẫn đến chết người.

Đoạn video ghi lại tình huống giao thông này sau đó được chia sẻ trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách tham gia giao thông quá cẩu thả và liều lĩnh của người đàn ông. Đồng thời cho rằng, trong tình huống trên, chỉ có may mắn người đàn ông này mới thoát khỏi “thần chết”.

Facebook Mạnh Hà Đỗ ngán ngẩm: “Không hiểu ông xe đạp nghĩ gì”. Tài khoản Giang Cuti bình luận: “Chắc tự tử thì mới đi như vậy”. Trong khi đó, nick name Truong Doi bức xúc: “Sang đường cái kiểu hại người. Lái xe khổ rồi gặp loại đó còn khổ hơn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU