Tài xế ‘bố đời’ lái ô tô tạt đầu cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhập làn từ đường nhánh nhưng tài xế ô tô vẫn bất chấp nguy hiểm, tạt đầu giành đường với cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn nghiêm trọng.

Tài xế ô tô lái xe kiểu "bố đời" suýt gây tai nạn
Tài xế ô tô lái xe kiểu "bố đời" suýt gây tai nạn

Cư dân mạng mới đây vô cùng bức xúc khi xem qua đoạn video ghi lại tình huống giao thông thót tim, khi một tài xế lái ô tô ôm cua nhập làn ẩu, tạt đầu cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn trên phố.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng gần 19 giờ tối 17.9.2021 trên đường Quang Trung, đoạn qua địa bàn quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô di chuyển phía sau, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên đường Quang Trung. Khi đến một giao lộ gần khu vực Nhà thi đấu quận Hà Đông, tài xế một phen giật mình khi phát hiện từ đường nhánh bên phải xuất hiện một ô tô màu đen đang rẽ vào nhập làn.

Tài xế ‘bố đời’ lái ô tô tạt đầu cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn - ảnh 1

Dù may mắn không xảy ra tai nạn, tuy nhiên hành vi lái xe liều lĩnh của tài xế ô tô khiến nhiều người hết sức bức xúc

Đáng nói, dù nhập vào đường lớn nhưng người lái ô tô màu đen này không nhưng không thèm quan sát các xe phía sau mà còn ngang nhiên ôm cua với tốc độ cao. Chiếc xe này sau đó đã cùng lúc tạt đầu, giành đường với cùng lúc 2 ô tô khác khiến những người chứng kiến một phen “thót tim”.

Đoạn video ghi lại tình huống này sau đó được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra hết sức bức xúc và ngán ngẩm trước hành vi lái xe bất chấp nguy hiểm, xem thường pháp luật và kém ý thức của tài xế ô tô màu đen.

Facebook Tốp Mỡ thảng thốt: “Chạy điên thật”. Tài khoản Nguyễn Thanh Hùng đặt câu hỏi: “Không biết phê gì không mà ôm cua như một vị thần?”. Trong khi đó, nick name Trondoi BenEm bày tỏ sự bất bình: “Nó cua như đường nhà nó ấy. May bác tài đi ngoài xử lý kịp nếu gặp ông nào đang ngơ ngáo không để ý thì quả đó toi là cái chắc. Chết oan với những thằng này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU