Tài xế bị nhân viên trạm thu phí đánh vì trốn vé và 'xúc phạm'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do cố tình vượt trạm thu phí để trốn phí và có lời lẽ xúc phạm nên một lái xe đã bị nhân viên Trạm thu phí số 2, quốc lộ 5 (xã Đại Bản, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng) đánh.

Hình ảnh hai nhân viên trạm thu phí xô xát với lái xe /// Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh hai nhân viên trạm thu phí xô xát với lái xe
Ảnh cắt từ clip

Ngày 1.10, trên mạng xã hội lan truyền 1 clip ghi cảnh hai người đàn ông mặc áo xanh giằng co và đánh một người đàn ông áo trắng tại Trạm thu phí số 2, quốc lộ 5 (xã Đại Bản, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng). Những người đưa clip lên mạng đã loan tin lái xe này bị đánh do trả tiền lẻ qua trạm.

Về việc này, ông Nguyễn Văn Huỳnh, Phó tổng giám đốc Tổng công ty phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (đơn vị quản lý trạm thu phí kể trên), cho biết sự việc xảy ra vào chiều ngày 25.9.

“Trong 2 người áo xanh trong clip, có anh Hiền là tổ trưởng 1 ca trực tại trạm. Tuy nhiên nguyên nhân vụ việc là do lái xe cố tình đâm thẳng qua trạm định trốn vé. Khi nhân viên trạm ra nói chuyện thì còn dùng lời lẽ khó nghe, thậm chí chửi lại. Các nhân viên do quá bức xúc đã có hành động không đúng mực. Mọi việc đã được camera ghi lại”, ông Huỳnh cho biết và xác nhận Tổng Công ty phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam đã yêu cầu trạm trưởng và những người tham gia vụ việc làm báo cáo giải trình, trên cơ sở đó sẽ xử lý theo quy định của đơn vị.

Tài xế bị nhân viên trạm thu phí đánh vì trốn vé và 'xúc phạm' - ảnh 1

tin liên quan

Dùng tiền lẻ để qua trạm thu phí trên quốc lộ 5

Lại có thêm một cuộc phản đối bằng tiền lẻ, lần này địa điểm là trạm thu phí số 1 trên quốc lộ 5, đoạn qua địa bàn huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Cho rằng giá vé qua trạm quá cao nên khoảng 30 tài xế đã dùng tiền lẻ để mua vé giống như những gì đã xảy ra tại trạm thu phí Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU