Tài tử Christian Bale dành 4 tiếng mỗi ngày để hóa trang 'kẻ sát thần' Gorr

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên Christian Bale rất đầu tư cho vai Gorr the God Butcher trong dự án Thor: Love and Thunder bằng cách dành hàng giờ trên phim trường để hóa trang thành nhân vật. 

Mới đây, trong buổi ra mắt phimThor: Love and Thunder ở Mỹ, nam diễn viên Christian Bale, đóng vai phản diện Gorr the God Butcher trong dự án, đã có những chia sẻ về công đoạn hóa trang thành nhân vật.

Theo như những trailer của phim được công bố trước đó, Gorr the God Butcher gây ấn tượng với đầu trọc, da nhăn nheo, ánh mắt trông dữ tợn. Để có được tạo hình như thế, mỗi buổi sáng trên phim trường, Christian Bale dành ra gần 4 tiếng ngồi suốt tại bàn trang điểm để hóa trang thành nhân vật.

Tài tử Christian Bale dành 4 tiếng mỗi ngày để hóa trang 'kẻ sát thần' Gorr - ảnh 1

Tạo hình của Gorr the God Butcher trong Thor: Love and Thunder

MARVEL

Trong phần thứ 4 của series Thor, các siêu anh hùng Thor (Chris Hemsworth đóng), Valkyrie (Tessa Thompson), Mighty Thor (Natalie Portman) hợp sức để chống lại Gorr the God Butcher, kẻ giết thần. Phim do Taika Waititi chỉ đạo, là dự án thứ 2 trong loạt phim Thor mà anh ngồi ghế đạo diễn.

Theo The Direct, nghệ sĩ hóa trang Bart Mixon đã đăng tải những hình ảnh Christian Bale đội đầu trọc giả trên phim trường. Theo tiết lộ từ Bart Mixon, do không thể cạo đầu nên ê-kíp đã đội cho nam nghệ sĩ một cái đầu trọc giả.

Tài tử Christian Bale dành 4 tiếng mỗi ngày để hóa trang 'kẻ sát thần' Gorr - ảnh 2

Tài tử Christian Bale đội đầu trọc giả trên phim trường

MARVEL

Tài tử Christian Bale dành 4 tiếng mỗi ngày để hóa trang 'kẻ sát thần' Gorr - ảnh 3

Nam diễn viên dành nhiều giờ liền để có tạo hình ưng ý

MARVEL

Khi nhìn thấy đầu trọc của Christian Bale sau khi hóa trang, đạo diễn Taika Waititi tấm tắc khen và nói rằng "giờ thì chúng ta không cần những nghệ sĩ trọc đầu nữa rồi", theo The Direct. Với nam diễn viên được mệnh danh là "tắc kè hoa" này, việc anh dành hàng giờ liền để hóa trang thành nhân vật không còn là chuyện lạ. Trong phim Vice, để hóa thành nhân vật Dick Cheney, anh dành ra từ 4 đến 8 tiếng mỗi ngày cho công đoạn hóa trang.

Trước Christian Bale, nhiều nghệ sĩ khi đóng phim Marvel cũng từng dành nhiều giờ liền để "biến hình". Ví dụ như Dave Bautista dành từ 3 đến 5 tiếng để hóa trang khi đóng Drax trong Guardians of the Galaxy hay như Zoe Saldana, đóng nhân vật Gamora, thì dành 3 tiếng mỗi ngày. Phim Thor: Love and Thunder là lần đầu tiên nhân vật Gorr the God Butcher được giới thiệu trong "Vũ trụ điện ảnh Marvel". Phim dự kiến ra rạp ngày 8.7 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU