Tài tử Ấn Độ nổi tiếng nhất Hollywood rút khỏi phim mới vì bệnh ung thư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 13.8, nam diễn viên Irrfan Khan đột ngột thông báo rời trường quay phim Gormint (trước đây có tên The Ministry) để điều trị các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, The Hollywood Reporter đưa tin.

Tài tử ‘Cuộc đời của Pi’ ngừng đóng phim để điều trị ung thư /// Ảnh: Getty/AFP
Tài tử ‘Cuộc đời của Pi’ ngừng đóng phim để điều trị ung thư
Ảnh: Getty/AFP

Trong thông báo phát đi từ phía ngôi sao người Ấn Độ, nam chính phim Cuộc đời của Pi chia sẻ rằng The Ministry là một trong những dự án yêu thích nhất của mình nhưng không thể tiếp tục hoàn thiện nó. “Sau khi tham gia quay phim được vài tháng tôi đã nhận thức được tình trạng thể chất ngày càng tệ”, nghệ sĩ 51 tuổi lý giải nguyên nhân rút khỏi Gormint.

“Với một trái tim tan vỡ, tôi muốn nói rằng do tình hình sức khỏe, tôi không thể thực hiện cam kết diễn xuất của mình trong bộ phim. Mặc dù bản thân tôi từng rất vui mừng khi được nhận vai và đã sống cùng nhân vật trong phim Gormint nhiều tháng nay nhưng tôi buộc lòng phải cắt ngắn hành trình hoàn thiện vai diễn”, Irrfan Khan cho biết. Nam diễn viên Bollywood cũng đề cập rằng ông và phía đội ngũ sản xuất đã ngồi lại với nhau và cùng bàn bạc mọi vấn đề, chính vì vậy, quyết định này không do một mình phía nghệ sĩ tự ý dàn xếp.

Tài tử Ấn Độ nổi tiếng nhất Hollywood rút khỏi phim mới vì bệnh ung thư - ảnh 1
Nghệ sĩ 51 tuổi là một trong những diễn viên Ấn Độ thành danh nhất tại Hollywood với các bộ phim: Life of Pi, Jurassic world, The Amazing Spider-Man
Ảnh: SHUTTERSTOCK

Được biết sau khi ngừng mọi hoạt động đóng phim, Irrfan Khan tiếp tục điều trị căn bệnh ung thư tại London (Anh). Trước đó, vào tháng 3.2018, nam diễn viên phim Jurassic World cho biết ông vừa được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm gặp và đang trong quá trình chữa trị tại thủ đô nước Anh. Thời gian gần đây, bệnh tình của nghệ sĩ sinh năm 1967 không còn ổn định như trước khiến ngôi sao này khó có thể thể thực hiện song song việc trị bệnh lẫn đảm bảo các lịch trình trên phim trường.

Bày tỏ trước thông tin nam diễn viên chính của dự án phim sắp ra mắt chính thức rời đi, Vijay Subramaniam, giám đốc nội dung của Amazon Prime Video cho biết ê-kíp sản xuất rất buồn về quyết định này. “Irrfan Khan đã và sẽ tiếp tục là một phần của gia đình Amazon. Chúng tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng và thành công. Mong rằng anh có thể ngồi bên cạnh chúng tôi và thưởng thức bộ phim Gormint”, vị này nói thêm. Hiện phía đơn vị sản xuất chưa đưa ra bất kỳ phương án giải quyết nào sau khi diễn viên chủ chốt rời đi.

Gormint là một trong những dự án nằm trong chuỗi phim khai thác đề tài Ấn Độ của Amazon Prime Video. Tác phẩm là một lời châm biếm sâu cay những hoạt động chính trị đặt trong các hành lang quyền lực đương đại của Ấn Độ. Irrfan Khan thủ vai một ngôi sao Bollywood tự mãn, người vô tình được bổ nhiệm chức Bộ trưởng Văn hóa. Dự án phim được công bố cách đây hơn một năm và đã hoàn thành nhiều cảnh quay quan trọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU