Tài tử Alec Baldwin thăm hỏi gia đình nạn nhân bị ông bắn chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo IndieWire ngày 22.10, tài tử Alec Baldwin đã chính thức lên tiếng sau vụ việc vô tình bắn chết người trên phim trường đang gây xôn xao dư luận. 

Nguồn tin của IndieWire vừa cho hay tài tử Alec Baldwin (63 tuổi), nổ súng đạo cụ trên phim trường Rust khi đang quay ở bang New Mexico (Mỹ) làm chết nữ đạo điễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và khiến đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) trọng thương, đã chính thức lên tiếng trên mạng xã hội Twitter. Ông đăng liên tiếp hai dòng trạng thái thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác của người dùng.

Tài tử Alec Baldwin thăm hỏi gia đình nạn nhân bị ông bắn chết  - ảnh 1

Tài tử Alec Baldwin không rõ tại sao bi kịch lại xảy ra

reuters

Trên tài khoản có một triệu người theo dõi, ông viết: "Không có từ nào để diễn tả nổi cú sốc và nỗi buồn đối với tai nạn bi kịch vừa xảy ra đã cướp đi sự sống của Halyna Hutchins, một người vợ, một người mẹ và là một đồng nghiệp quý giá của chúng tôi".

Bên cạnh việc bày tỏ nỗi buồn đối với sự ra đi của đồng nghiệp, Alec Baldwin còn cho biết: "Tôi đã liên lạc với chồng cô ấy, đề nghị bù đắp cho gia đình. Trái tim tôi tan nát cho chồng, cho con cô ấy, và cho tất cả những ai biết và yêu mến Halyna Hutchins".

Diễn viên Baldwin: "Trái tim tôi tan nát" sau phát súng chí mạng

Hai dòng trạng thái của nam nghệ sĩ thu hút gần 80.000 lượt thích, nhiều lượt tương tác của người dùng mạng Twitter và trên 6.000 lượt bình luận.

Sau khi bị tai nạn trên phim trường, nhà làm phim Halyna Hutchins được chuyển đến Bệnh viện đại học New Mexico (University of New Mexico Hospital) để cứu chữa nhưng vết thương nghiêm trọng đã khiến cô không qua khỏi.

Nguồn tin của People cho biết, sau sự ra đi của Halyna Hutchins, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp sốc và đồng loạt gửi lời tri ân đến với người quá cố. Vụ việc vẫn đang được phía cảnh sát điều tra.

Về phía tài tử Alec Baldwin, ông cho biết: "Tôi hoàn toàn hợp tác với phía cảnh sát điều tra để làm rõ tại sao bi kịch này lại xảy ra".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU