tai tro kinh phi

Trung tâm này sẽ chấm dứt hoạt động cơ sở bán trú /// Ảnh: Lê Thanh

Vì sao giải thể cơ sở bán trú trẻ khuyết tật Thị Nghè?

4
Trước thông tin cơ sở bán trú thuộc Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) sẽ bị giải thể, nhiều phụ huynh có trẻ khuyết tật học tại đây bày tỏ sự hụt hẫng, hoang mang lẫn bức xúc.
Người đưa âm nhạc dân tộc ra thế giới

Người đưa âm nhạc dân tộc ra thế giới

0
Hai năm sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Học viện Âm nhạc Hoàng gia Hà Lan, Ngô Hồng Quang tiếp tục sống và làm việc tại châu Âu. Con đường anh đang đi là giữ gìn, đồng thời đưa âm nhạc dân tộc VN đến với công chúng quốc tế qua những sáng tạo của riêng mình.
Các siêu anh hùng Marvel sử dụng điện thoại nào?

Các siêu anh hùng Marvel sử dụng điện thoại nào?

0
LG, Samsung, Sony hay ít tên tuổi như Vivo, Honor… đều là các hãng từng tài trợ cho những tập phim của Marvel, nên nhiều siêu anh hùng cũng được trang bị các mẫu điện thoại khá độc đáo.
Ông Trần Thành Long 
(bìa trái) nhận biểu trưng trao quà của doanh nghiệp Thái Lan /// Ảnh: Khả Hòa

Doanh nghiệp Thái Lan giúp bệnh nhân nghèo TP.HCM

0
Chiều 21.3, Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM tổ chức lễ trao phần quà trị giá 1,035 tỉ đồng (tiền mặt và thuốc chữa bệnh) tặng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (Hội BTBNN) TP.HCM.
Thư (bìa phải) tại các giải đấu Đông Nam Á /// Ảnh: Hiền Thục

Từ cô gái khiếm thị tới nhà vô địch cờ vua Đông Nam Á

0
Nguyễn Thị Minh Thư (ở P.Ninh Hiệp, TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) bị hỏng hoàn toàn một mắt trái, mắt phải lại rất yếu, thế nhưng Thư vẫn không lùi bước để trở thành nhà vô địch cờ vua, giành hàng loạt HCV các giải đấu trong nước và quốc tế.
Khóa cổng trường phản đối việc để lãng phí phòng học

Khóa cổng trường phản đối việc để lãng phí phòng học

0
Từ ngày 9.10 đến nay, hơn 100 học sinh tiểu học và mẫu giáo thuộc điểm trường Ngã Sáu, Trường tiểu học Mình Binh (xã Bình Minh, H.Vĩnh Thuận, Kiên Giang) không được đi học do cổng trường bị bà Nguyễn Thị Măng (70 tuổi) khóa chặt.
Người dân đánh giá 
cán bộ công chức qua phần mềm điện tử được ứng dụng tại UBND Q.1 
 /// Ảnh: Gia Khiêm

Dân lợi gì từ thành phố thông minh?

3
Thông tin TP.HCM trình đề án đô thị thông minh thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc, trong đó câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là người dân sẽ được lợi gì khi thành phố thông minh được xây dựng?
Đã có 375 suất học bổng, với trị giá hơn 3,4 tỉ đồng dành cho các bạn học sinh - sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được trao trực tiếp tại buổi lễ

Gieo mầm thiện nguyện từ học bổng

0
Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting vừa tổ chức Lễ trao học bổng lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018 cho các quỹ, hội khuyến học trên cả nước.