tai tro kinh phi

Công nhân địa phương tham gia trùng tu di tích tại khu đền tháp Mỹ Sơn /// Ảnh: Hữu Trà

Đào tạo trùng tu và bảo tồn phức hợp khảo cổ

0
Ngày 27.5, tại khu di tích Mỹ Sơn (H.Duy Xuyên, Quảng Nam), UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đại sứ quán Ý tại VN tổ chức hội thảo quốc tế 'Chiến lược đào tạo và nghiên cứu nhằm bảo tồn phức hợp khảo cổ Tiểu vùng sông Mê Kông'.
Hội đồng hương Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức tại TP.Đà Nẵng và Báo Thanh Niên trao tiền xây nhà và sổ tiết kiệm cho đại diện H.Hiệp Đức

Nghĩa tình quê hương

0
Ngày 24.5, Hội đồng hương Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức tại TP.Đà Nẵng phối hợp với Báo Thanh Niên đã đến 4 huyện ở Quảng Nam trao tặng số tiền gần 2,2 tỉ đồng cho các gia đình chính sách.
 

 /// Ảnh: Bá Phúc

Vị bác sĩ mát tay điều trị vô sinh

5
Ngôi nhà của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm (50 tuổi, Chủ tịch Hội Đông y H.Mang Thít, Vĩnh Long) nằm ở thị trấn Cái Nhum dường như ngày nào cũng có những cặp vợ chồng hiếm muộn từ mọi miền đất nước đến thăm.
Phim Song Lang và Hai Phượng đều do Ngô Thanh Vân sản xuất, được đánh giá thành công cả về mặt thương mại và tính nhân văn /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Phim trăm tỉ song hành cùng trăn trở

0
Sáng 29.3, hội thảo Phim VN - Thực trạng và giải pháp đã diễn ra tại Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM với nhiều ý kiến sôi nổi của các nhà làm phim, nhà lý luận phê bình và các nghệ sĩ trẻ.
Chùa Đại Bi, ngôi chùa Việt chính thức đầu tiên tại Hungary /// Phan Bích Thiện

Người Việt mang chuông đồng, tượng Phật sang Hungary xây chùa

0
Bà Phan Bích Thiện rất nhớ những ngày còn là thiếu nữ ở Hà Nội, chiều chiều lắng nghe tiếng chuông chùa vang vọng. Hơn 40 năm sau, khi đã định cư Hungary, ước vọng lắng nghe chuông chùa Việt ở chốn này đã thành hiện thực.
Trao thưởng bài đăng quốc tế 1.500 USD

Trao thưởng bài đăng quốc tế 1.500 USD

0
Trường ĐH Y Dược TP.HCM thông báo xét tặng Giải thưởng tài năng trẻ dành cho SV, học viên, giảng viên của trường (từ 35 tuổi trở xuống).
 /// Ảnh: Như Thảo

Công ty VWS tài trợ kinh phí xây dựng cầu giao thông nông thôn

0
Ngày 24.11, Công ty TNHH xử lý chất thải VN (VWS) phối hợp với Đài tiếng nói Việt Nam cơ quan thường trú tại TP.HCM (VOV) đã trao tặng 120 triệu đồng (ảnh) để xây dựng cầu giao thông nông thôn nối giữa hai xã Tân Thành và Mỹ Thạnh thuộc huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.
Lễ khai trương HDBank Thái Bình diễn ra vào sáng 3.10

HDBank đổ bộ về ‘quê hương năm tấn’

0
Là điểm hoạt động đầu tiên tại 'Quê hương năm tấn' và là điểm thứ 271 trên toàn hệ thống, HDBank Thái Bình nay đã có mặt tại Lô 7-8 Trần Phú, phường Trần Hưng Đạo, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Các đơn vị tham gia dự án cắt băng khởi động dự án

Tầm soát bệnh tim bẩm sinh bằng công nghệ 4.0

0
Viettel tài trợ thiết bị chẩn đoán bệnh tim từ xa cho gần 30 cơ sở y tế tại An Giang. Dự kiến sẽ có 30.000 trẻ ra đời trong năm 2018 - 2019 tại An Giang được tầm soát bệnh tim bẩm sinh từ khi chào đời.