Tại sao HLV Trần Minh Chiến không hài lòng với BTC sân Thiên Trường?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau trận thua đội Nam Định, HLV Trần Minh Chiến của đội TP.HCM bày tỏ sự thất vọng với cách tổ chức trận đấu của BTC sân Thiên Trường.

Vui mừng vì đội Nam Định có được 3 điểm quý giá ngay trên sân nhà, HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ: “Tôi phải qua truyền thông, gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ vì họ đã nỗ lực rất lớn cho trận đấu hôm nay”.

Tại sao HLV Trần Minh Chiến không hài lòng với BTC sân Thiên Trường?  - ảnh 1

Victor Mansaray ghi bàn giúp đội Nam Định giành chiến thắng

Minh Tú

Ông Sỹ thừa nhận đã phải chịu rất nhiều áp lực trước khi bước vào trận đấu gặp đội TP.HCM vì chỉ kiếm được 1 điểm sau 2 trận đá sân khách vừa qua. Quả thật, chiến thắng trước đối thủ trực tiếp của cuộc chiến trụ hạng sẽ tạo ra nhiều lợi thế cho đội bóng thành Nam khi giai đoạn 1 của V-League 2022 đang sắp kết thúc.

Highlights Nam Định 2-1 TP. HCM: Bàn thắng đẹp và thẻ đỏ tại Thiên Trường

Theo ông Sỹ, các cầu thủ đội Nam Định đã chơi bóng chủ động, giữ bóng tốt. “Tôi rất hài lòng về ý đồ đưa ra, quan trọng là các cầu thủ của Nam Định tự tin chơi bóng. Có nhiều sự thay đổi, ở trận trước, khi 1 cầu thủ nhận bóng, các cầu thủ còn lại đều chạy đi nơi khác, không có sự kết nối. Trận này khi 1 cầu thủ có bóng, những cầu thủ khác sẽ đến gần để nhận bóng. Chúng tôi sẽ duy trì lối chơi này”, ông Sỹ chia sẻ.

Tại sao HLV Trần Minh Chiến không hài lòng với BTC sân Thiên Trường?  - ảnh 2

Mai Xuân Quyết và đồng đội có được chiến thắng quý như vàng

Minh Tú

Trái ngược với HLV của đội Nam Định, HLV Trần Minh Chiến không hài lòng với những gì học trò của mình làm trong trận đấu vừa qua: “Chắc chắn chúng tôi sẽ có buổi họp sau trận đấu để rút kinh nghiệm, góp ý ngoài thi đấu. Trận thua hôm nay sẽ giúp chúng tôi nhận ra một số bài học”, ông Chiến chia sẻ.

Ông Chiến cũng cho biết cầu thủ Dương Văn Khoa sẽ nhận án phạt nội bộ vì tình huống phạm lỗi dẫn đến thẻ đỏ. "Cá nhân tôi rất ghét hành vi để nhận thẻ đỏ của Khoa. Tôi xây dựng lối chơi và cả cách ứng xử chuyên nghiệp trên sân. Tôn trọng đối thủ thì người ta mới tôn trọng mình", ông Chiến nói.

Tại sao HLV Trần Minh Chiến không hài lòng với BTC sân Thiên Trường?  - ảnh 3

HLV Trần Minh Chiến có nhiều điều bức xúc sau trận thua đội Nam Định

Minh Tú

Đáng chú ý, ông Chiến tỏ ra không hài lòng với cách tổ chức của sân Thiên Trường khi nói về tính huống cậu bé nhặt bóng đưa thêm quả bóng vào sân. "Thực sự cái này chỉ có người lớn làm hư trẻ con thôi. Không thể nào đang đá mà người nhặt bóng lại quăng bóng vào trong cả. Hình ảnh rất xấu, bóng đá Việt nam mang tiếng. Không thể chịu đựng được. Không phải đổ thừa nhưng cái này sẽ khiến hình ảnh đi xuống, báo quốc tế cũng có thể nhìn vào", ông Chiến khá gay gắt.

Ở tình huống mà HLV Trần Minh Chiến nói, trọng tài Vũ Mạnh Hải cũng đã phải cho dừng trận đấu để nhắc nhở người làm nhiệm vụ nhặt bóng ở sân Thiên Trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU