Tại sao đàn ông cần những chuyến phiêu lưu?

0

Đã là đàn ông, là biker thì dù ở độ tuổi nào đi nữa cũng đều thích phiêu lưu, khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Chính vì sở thích này mà họ luôn cần một chiếc Honda BigBike làm bạn đồng hành trên những cung đường chinh phục đất trời.

Tại sao đàn ông cần những chuyến phiêu lưu? - ảnh 1

Dù bất cứ độ tuổi nào, đàn ông cũng cần những chuyến phiêu lưu

Bất kỳ anh em biker nào khi được hỏi về sở thích phiêu lưu, họ đều sẽ không ngừng kể về cảm giác lái xe băng qua những cung đường, những địa danh, về một trải nghiệm không thể quên trên hành trình thoát khỏi áp lực công việc, cuộc sống bộn bề. Và mỗi người đều có cho mình một lý do để được "đi".

Link film: Truyền Nhịp Đam Mê – Thông điệp truyền cảm hứng cho tất cả anh em biker xe phân khối lớn

1/ Vì mình còn trẻ, sẵn sàng sống hết mình với đam mê

Tại sao đàn ông cần những chuyến phiêu lưu? - ảnh 2

CB650R - chiếc PKL phù hợp với những người trẻ tuổi sống hết mình với niềm đam mê

Tuổi trẻ là giai đoạn tuyệt vời nhất mà mỗi người được trải qua, ngọn lửa cuồng nhiệt của sức trẻ luôn thôi thúc người đàn ông khoác ba lô lên mình, vặn tay ga, cùng chiếc xe phân khối lớn (PKL) đi đến những chân trời mới, ngắm nhìn những cảnh vật mới.

Sự háo hức vì những điều mới lạ sắp diễn ra trước mắt luôn là loại “nhiên liệu” tuyệt vời nhất để nạp đầy nguồn năng lượng tuổi trẻ. Khi máu vẫn còn đang nóng, khi không có gì ràng buộc bản thân, cứ thế mà tiến về phía trước.

Đi để trái tim này đập nhanh hơn, mạnh hơn, hành trình ở tốc độ cao cho người đàn ông sống hết mình với đam mê. Không có đích đến nào là quá ngắn, không có con đường nào quá dài, những chuyến phiêu lưu đã cho tuổi trẻ của người đàn ông trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.

2/ Cùng bạn đồng hành là chiếc PKL chinh phục mọi thử thách

Tại sao đàn ông cần những chuyến phiêu lưu? - ảnh 3

Africa Twin - Bạn đồng hành đáng tin cậy cho anh em biker chinh phục mọi địa hình

Nếu nói đàn ông chỉ muốn "đi" thì tại sao họ lại chọn xe PKL chứ không phải ô tô hay xe máy thông thường? Vì đã là biker, chẳng ai lại không muốn thử thách giới hạn của bản thân, tận hưởng những cung đường, cảm nhận từng cơn gió trên mặt, đó mới thực sự là cảm giác đang sống với đam mê.

Một chuyến hành trình dài vốn không dễ dàng, việc điều khiển chiếc xe PKL băng qua những cung đường không thân thuộc, vượt qua địa hình trắc trở, cảm nhận khí hậu khắc nghiệt là thử thách đủ hấp dẫn với bất cứ biker nào.

Và như thế, việc chọn một chiếc PKL làm bạn đồng hành để cùng mình đi khám phá đất trời đã trở thành một phần không thể thiếu của niềm đam mê chinh phục.

3/ Để thoát khỏi cuộc sống áp lực và bộn bề lo toan

Ai rồi cũng phải bước vào một cuộc sống bận rộn của gia đình, áp lực nặng nề của công việc, quỹ thời gian của mỗi người dành cho đam mê, thú vui sẽ dần ngắn lại.

Với những anh em biker, nhịp đập của đam mê vẫn luôn còn đó, chỉ khi được vặn mạnh tay ga, cảm nhận hơi nóng của động cơ, vẻ đẹp của cung đường, đó mới chính là khoảng thời gian họ dành cho chính mình.

Nếu khi còn trẻ, đàn ông chọn xê dịch bằng sự hừng hực, nhiệt huyết tràn đầy và năng lượng tuổi trẻ còn khi đã trải qua đủ những thăng trầm cuộc sống, đàn ông sẽ đổ đầy “bình xăng” bằng sự trầm tĩnh, lặng lẽ nhưng chứa đựng bản lĩnh được tôi luyện theo năm tháng.

Họ chạy xe để tận hưởng những cung đường, những khoảnh khắc thú vị mà chỉ có ngồi sau tay lái, cảm nhận từng cơn gió táp vào mặt, người đàn ông mới có thể cảm giác là họ thực sự đang sống, đang hít thở và tồn tại. Chỉ có những chuyến phiêu lưu mới thật sự là khoảng thời gian họ dành cho chính mình.

Vậy, bạn đã hiểu tại sao đàn ông cần những chuyến phiêu lưu chưa?

Honda BigBike Việt Nam luôn thấy vinh dự khi được đồng hành cùng tất cả anh em biker trên hành trình giữ vững ngọn lửa đam mê.

Tại sao đàn ông cần những chuyến phiêu lưu? - ảnh 4

Honda BigBike Việt Nam luôn tổ chức những hoạt động để gắn kết đam mê cho anh em biker

Thấu hiểu tinh thần khao khát phiêu lưu của những anh em biker, cộng đồng Honda BigBros mong muốn lan tỏa thông điệp "Truyền nhịp đam mê" để những hành trình chinh phục luôn tràn đầy ý nghĩa.

Honda BigBike Việt Nam luôn tổ chức những hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao, trên các địa hình onroad lẫn offroad dành cho tất cả những anh em biker có niềm đam mê mãnh liệt với PKL.

Với anh em Honda BigBros, đã chung đam mê là chung một nhịp đập, hãy tham gia cộng đồng Honda BigBros ngay để cùng nhau khám phá mọi miền tổ quốc và chinh phục đất trời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU