Tài năng 14 tuổi quần vợt Việt Nam đăng quang trên đất Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ở chung kết đơn nữ U.14 giải quần vợt Sleep Houston Summer Junior & Adult Open diễn ra hôm nay, Ngọc Nhi giành chiến thắng thuyết phục 2-0 (6/0, 6/0) trước Anaiah Smith. Ngọc Nhi với thể  lực sung mãn, tinh thần thi đấu quyết tâm, chắt chiu từng cơ hội đã không cho đối thủ một game thắng nào.

Tài năng 14 tuổi quần vợt Việt Nam đăng quang trên đất Mỹ  - ảnh 1

Ngọc Nhi thi đấu tại Mỹ

NVCC

Tay vợt đang thuộc biên chế của CLB Hưng Thịnh TP.HCM không được chọn làm hạt giống tại giải nhưng có 3 chiến thắng liên tiếp, trong đó đánh bại hạt giống số 1 Ellyse Torano với tỷ số 2-0 trước khi giành thắng lợi ở chung kết.

Tài năng 14 tuổi quần vợt Việt Nam đăng quang trên đất Mỹ  - ảnh 2

Ngọc Nhi với Cúp vô địch đơn nữ U.14 tại Mỹ

NVCC

Màn trình diễn của Ngọc Nhi tại giải được nhiều người đánh giá là chiến tích bởi cô không thua bất kỳ một bàn nào trong tổng cộng 4 trận. 3 trận vòng ngoài đều thắng trắng 4/0, đến chung kết thắng trắng 6/0.

Tài năng 14 tuổi quần vợt Việt Nam đăng quang trên đất Mỹ  - ảnh 3

Ngọc Nhi lập kỳ tích không thua game nào trên đất Mỹ

NVCC

Ngọc Nhi là cháu ruột của cựu số 1 quần vợt nữ Việt Nam Huỳnh Mai Huỳnh. Cô được bố mẹ tạo điều kiện tốt nhất để tập luyện quần vợt từ nhỏ và đạt rất nhiều danh hiệu vô địch giải lứa tuổi, giải trẻ tại Việt Nam. Cô cũng là thành viên của tuyển trẻ nữ Việt Nam thi đấu ở Fed Cup 2020 hồi tháng 2 và được kỳ vọng tỏa sáng trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU