Tai nạn sáng 26 tết: Xe máy va chạm xe đầu kéo, một bé gái tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ điều khiển xe máy chở 2 bé gái lưu thông trên QL1 bất ngờ va chạm với xe khác lưu thông cùng chiều. Cùng lúc, xe đầu kéo trờ tới không tránh kịp đã va chạm khiến một bé gái tử vong tại chỗ.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, khoảng 6 giờ 30 ngày 28.1, chị Danh Thị Kim Thuyền (25 tuổi, ngụ Sóc Trăng) điều khiển xe máy BS 62FC-2649 chở theo cháu Lý Hồng Thảo (14 tuổi) và N.N.A (10 tuổi, cùng ngụ Cà Mau) lưu thông trên QL1 theo hướng từ Trung Lương về Mỹ Thuận.

Tai nạn sáng 26 tết: Xe máy va chạm xe đầu kéo, một bé gái tử vong  - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến bé gái 10 tuổi tử vong tại chỗ

LÊ LANG

Khi đến đoạn thuộc địa bàn P.4, TX.Cai Lậy, Tiền Giang, phát hiện phía trước đường có chướng ngại vật, chị Thuyền cho xe lưu thông chậm để tránh. Cùng thời điểm này, có một phương tiện khác (chưa xác định rõ xe gì) bất ngờ va chạm vào xe máy của chị Thuyền làm cả chị và 2 bé cùng xe ngã xuống đường.

Lúc này, xe đầu kéo BS 43C-077.47 kéo theo rơ móc BS 43R-016.00 lưu thông cùng chiều không xử lý kịp, nên cán qua người khiến bé A. tử vong tại chỗ. Chị Thuyền và bé Thảo được người dân đưa đến bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Sau tai nạn, phương tiện có liên quan đã rời khỏi hiện trường.

Tai nạn đau lòng sáng 26 tết, bé gái bị xe đầu kéo cán chết tại chỗ

Nhận được tin báo, Trạm kiểm soát giao thông Trung Lương cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã có mặt điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Để tránh ùn tắc giao thông, đội hỗ trợ ATGT SOS 113 Cai Lậy cùng CSGT đã điều tiết các phương tiện lưu thông từ QL1 đi vào đường khác tránh hiện trường vụ tai nạn để không ùn tắc giao thông đoạn TX.Cai Lậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU