Tai nạn ô tô ‘điên’ tông 7 người thương vong: Tài xế có biểu hiện say rượu?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến vụ tai nạn ô tô ‘điên’ tông 2 người tử vong, 5 người bị thương, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam xác định tài xế điều khiển ô tô có nồng độ cồn trong máu.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 5 người bị thương /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 5 người bị thương
ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Sáng 10.4, đại tá Nguyễn Giới, Trưởng công an H.Đại Lộc (Quảng Nam), cho biết tài xế điều khiển ô tô 'điên' tông hàng loạt xe máy khiến 2 người tử vong, 5 người bị thương nặng (không phải 3 người như thông tin ban đầu), đã đến công an đầu thú.

Kinh hoàng ô tô “điên” ở Quảng Nam tông hàng loạt xe máy, hất tung người lên cabin xe tải làm 2 người chết và 5 người nguy kịch

Theo đại tá Nguyễn Giới, tài xế điều khiển ô tô 7 chỗ BS 92A - 183.25 gây tai nạn được xác định là Châu Văn Ánh (46 tuổi, ở thôn Tây Gia, xã Đại Minh, H.Đại Lộc). Qua kiểm tra, tài xế Ánh có nồng độ cồn trong máu, chứng tỏ người này đã sử dụng bia rượu trước khi lái xe.

"Công an đang tạm giữ người này để phục vụ công tác điều tra. Làm việc với công an tài xế cũng thừa nhận đã sử dụng rượu bia trước khi lái xe", đại tá Nguyễn Giới thông tin thêm.

Tai nạn ô tô ‘điên’ tông 7 người thương vong: Tài xế có biểu hiện say rượu? - ảnh 1

Ô tô sau khi tông 4 xe máy đã lao lên nhà dân

ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Trong khi đó, một lãnh đạo UBND H.Đại Lộc cho biết lãnh đạo huyện đã vào bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Hiện sức khỏe các nạn nhân đã ổn định.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào lúc 19 giờ 30 ngày 9.4, ô tô 7 chỗ BS 92A - 183.25 do Châu Văn Ánh điều khiển lưu thông trên đường ĐH03 theo hướng từ xã Đại An đi xã Đại Cường (H.Đại Lộc). Khi qua địa phận thôn Phú Hòa (xã Đại An), ô tô này đã tông vào 4 xe máy.

Danh tính 2 người tử vong tại chỗ trong vụ ô tô 'điên' tông 4 xe máy, được xác định là bà Phạm Thị Bích Liên (49 tuổi, ở thôn Phú Phước, xã Đại An) và chị Nguyễn Thị An (33 tuổi, ở thôn Phú Mỹ, xã Đại An). 5 người bị thương gồm: ông Trương Văn Nhật (24 tuổi, ở xã Đại Thắng, H.Đại Lộc), Nguyễn Thị Sương (21 tuổi), ông Nguyễn Đi (60 tuổi, ở xã Đại Cường), anh Phan Văn Thạnh (38 tuổi) và cháu Huỳnh Minh Nghĩa (5 tuổi; cùng ngụ xã Đại An).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU