Tai nạn kỳ lạ: Đi lưới cá, người đàn ông suýt chết vì cá chui vào họng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông Ai Cập đã có chuyến đi lưới cá nhớ đời. Ông đi lưới cá nhưng lại lóng ngóng để con cá chui tọt vào cổ họng. Ông bị nghẹt thở và phải đến bệnh viện khẩn cấp để bắt con cá ra ngoài.

Người đàn ông Ai Cập đã bị con cá chui vào cổ họng khi đang lưới cá /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Người đàn ông Ai Cập đã bị con cá chui vào cổ họng khi đang lưới cá
Ảnh minh họa: Shutterstock

Danh tính của người đàn ông không được tiết lộ, chỉ biết ông 48 tuổi. Câu chuyện kỳ lạ này xảy ra vào ngày 7.11 ở thành phố Beni Suef (Ai Cập).

Sau khi kiểm tra lưới, người đàn ông bắt được con cá thứ nhất. Ông lại phát hiện con cá thứ hai. Để rảnh tay bắt con thứ hai, ông đã cho con thứ nhất vào miệng và ngậm chặt, theo Gulf Today.

Nhưng mọi chuyện đã không xảy ra như người đàn ông nghĩ. Con cá không nằm yên mà quẫy đập. Lớp vẩy trơn trượt khiến nó chui tọt vào khí quản ông. Truyền thông địa phương không tiết lộ con cá chui vào bụng người đàn ông là loại nào.

Ban đầu, người đàn ông vẫn có thể thở được đôi chút vì con cá khá nhỏ, nó không thể che khít hoàn toàn khí quản. Nhưng không lâu sâu, người đàn ông đã ngất xỉu.

Ông được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện chuyên khoa Beni Suef ở thành phố Beni Suef (Ai Cập). Truyền thông địa phương không tiết lộ ai là người đã đưa ông đến bệnh viện.

Khi nhập viện, ông không thể nói chuyện và bị khó thở. Các bác sĩ đã gấp rút tìm cách lấy con cá ra ngoài.

Một đoạn video ghi lại cho thấy bác sĩ một tay giữ miệng bệnh nhân, tay kia cố bắt lấy con cá. Khi được lấy ra khỏi họng người đàn ông, con cá vẫn còn sống.

Người đàn ông có thể sẽ chết nếu đến bệnh viện trễ dù chỉ một chút, bác sĩ Ali Al-Hajri, người trực tiếp lấy con cá ra khỏi cổ họng bệnh nhân, cho biết.

Chức năng hô hấp người đàn ông đã trở lại bình thường. Hiện tại, ông được theo dõi tại khoa chăm sóc đặc biệt, sức khỏe đang dần hồi phục, theo Gulf Today.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU