Tai nạn kép trong đêm, 2 người tử vong, 1 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thanh niên bị ngã xe trên QL1A (đoạn qua H.Trảng Bom, Đồng Nai), bị xe tải cán tử vong ngay gần hiện trường vụ tai nạn khác vừa xảy ra làm một người chết, một người bị thương mà CSGT đang xử lý.

Hiện trường tai nạn /// Ảnh: Trung Nguyên
Hiện trường tai nạn
Ảnh: Trung Nguyên

Chiều 1.12, thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Phó trưởng công an H.Trảng Bom cho biết 2 người chết và một người bị thương nặng trong 2 vụ tai nạn giao thông kép xảy ra vào đêm 30.11.

Theo thông tin ban đầu, lúc 22 giờ ngày 30.11, Văn Tấn Phát (22 tuổi) điều khiển xe máy BS 60T7 - 5503 lưu thông trên QL1A, hướng từ Long Khánh về Biên Hòa. Khi đến đoạn gần KCN Bàu Xéo (xã Tây Hòa, H.Trảng Bom) thì xảy ra va chạm với xe máy BS 60B8 - 758.33 do Nguyễn Văn Tý (20 tuổi) điều khiển lưu thông theo chiều ngược chiều.

Ngay sau tai nạn, người dân ở gần hiện trường đã đưa cả hai đi cấp cứu. Tuy nhiên, Tý đã tử vong còn Phát bị thương nặng, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Đến 22 giờ 40 phút cùng ngày, CSGT H.Trảng Bom đến hiện trường xử lý vụ việc. Lúc này, xe máy BS 60B8 - 876.78 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông với tốc độc nhanh, đến gần khu vực CSGT đang xử lý hiện trường vụ tai nạn nói trên thì bị trợt ngã khiến người điều khiển xe máy té xuống đường.

Cùng lúc, xe tải BS 49C - 076. 41 (chưa rỏ tài xế điều khiển) lưu thông cùng chiều, không xử lý kịp, cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Cũng theo Công an H.Trảng Bom, các nạn nhân này đều ngụ tại xã Tây Hòa. Hiện vụ việc cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU