Tai nạn 2 người tử vong tại Q.Bình Tân: Xe máy chạy ngược chiều

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ camera an ninh gần hiện trường cho thấy, thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe máy chạy ngược chiều trên đường và va chạm trực diện với ô tô bán tải.

Liên quan đến vụ tai nạn làm 2 người tử vong, 1 trẻ em bị thương xảy ra trên QL1, ngày 2.8, Đội CSGT An Lạc (PC08) Công an TP.HCM cùng Công an Q.Bình Tân vẫn đang điều tra làm rõ. Công an cũng đã trích xuất camera an ninh tại khu vực để phục vụ công tác xử lý.

Tai nạn 2 người tử vong tại Q.Bình Tân: Xe máy chạy ngược chiều - ảnh 1

Camera ghi lại chiếc xe máy chạy ngược chiều trên đường và tông trực diện với ô tô bán tải

cắt từ clip

Trước đó như Thanh Niên đưa tin, hơn 20 giờ ngày 31.7, ô tô bán tải 51D - 289.96 chạy trên QL1, hướng từ An Sương đi vòng xoay An Lạc.

Khi đến khu vực dạ cầu Tỉnh Lộ 10B (P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân) thì xảy ra tai nạn với xe máy BS 84K3 - 5950 chở 3 gồm: 2 người nữ ngoài 25 tuổi và một trẻ nhỏ 13 tháng tuổi.

Hậu quả, hai người nữ đi trên xe máy tử vong tại chỗ, trẻ nhỏ bị thương được người dân chở vào bệnh viện cấp cứu.

Thảm kịch tai nạn lúc gần nửa đêm, hai phụ nữ tử vong

Nhận tin báo, công an có mặt xử lý hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Qua trích xuất camera an ninh gần hiện trường cho thấy, thời điểm xảy ra tai nạn có chiếc xe máy chạy ngược chiều trên đường và tông trực diện với ô tô.

Theo nguồn tin PV Thanh Niên, hiện tình trạng sức khỏe bé 13 tháng tuổi trong vụ tai nạn xe máy với ô tô bán tải xảy ra tối 31.7 đã ổn định, xuất viện. Hiện vụ tai nạn xe máy và ô tô bán tải này vẫn đang được công an làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU