Tài khoản Twitter của Amber Heard biến mất khi Elon Musk trở thành giám đốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trang Twitter chính thức của Amber Heard hiện báo “Tài khoản này không tồn tại”.

Amber Heard không còn xuất hiện trên Twitter khi người yêu cũ – tỉ phú Elon Musk tiếp quản công ty truyền thông xã hội này.

Mặc dù thời gian không rõ chính xác khi nào nhưng từ ngày 3.11 tài khoản Twitter của Amber Heard là @realamberheard đã ngừng hoạt động. Màn hình trên trang hiện ra nội dung “Tài khoản này không tồn tại”.

Tài khoản Twitter của Amber Heard biến mất khi Elon Musk trở thành giám đốc - ảnh 1

Amber Heard và Elon Musk

People

Amber Heard (36 tuổi) vẫn còn một tài khoản Instagram với 5,3 triệu người theo dõi, trong đó bài đăng gần đây nhất của cô vào ngày 1.6.2022 sau phán quyết trong phiên tòa xét xử phỉ báng ở Virginia với chồng cũ Johnny Depp.

Người đại diện cho Amber Heard không trả lời yêu cầu bình luận của People.

Elon Musk (51 tuổi) từng hẹn hò với Amber Heard sau khi cô chia tay Johnny Depp, gần đây đã mua lại Twitter và trở thành giám đốc điều hành. Không lâu trước khi hoàn tất việc tiếp quản, tỉ phú đưa ra một lá thư công khai cho các nhà quảng cáo, đảm bảo với họ rằng ông không muốn nền tảng này “trở thành một bãi tha ma miễn phí, nơi có thể nói bất cứ điều gì mà không gây hậu quả!”.

Một đại diện của Elon Musk trước đây cho biết anh và Amber Heard chia tay vào tháng 8.2017: “Họ không gặp nhau từ tháng 5.2016 và sau đó cũng không thường xuyên. Mối quan hệ của họ không còn lãng mạn vào thời gian sau”.

Tài khoản Twitter của Amber Heard biến mất khi Elon Musk trở thành giám đốc - ảnh 2

Amber Heard trong phiên tòa ở Virginia hồi tháng 6.2022

People

Hơn một năm sau khi chia tay Elon Musk, Amber Heard nói với tờ The Hollywood Reporter vào tháng 12.2018: “Elon và tôi đã có một mối quan hệ đẹp. Chúng tôi có một tình bạn đẹp dựa trên những giá trị cốt lõi. Trí tò mò, ý tưởng và trò chuyện đều hợp nhau vì chúng tôi chung tình yêu dành cho khoa học. Chúng tôi gắn bó với nhau rất nhiều điều bên trong con người tôi. Tôi rất tôn trọng anh ấy”.

Trong phiên tòa ở Virginia vào đầu năm nay, Christian Carino, một nhân viên tài năng, người đại diện cho cả Heard và Depp, đã chia sẻ những tin nhắn mà anh trao đổi với Heard về mối quan hệ của cô với Musk.

Khi thảo luận về cuộc chia tay của Heard với Musk vào tháng 8.2017, Carino nhớ lại việc đặt câu hỏi tại sao cô lại “buồn” nếu cô không “yêu anh ấy từ đầu”. Luật sư của Depp đọc lại một đoạn tin nhắn trao đổi giữa Carino và Heard, trong đó cô thừa nhận mình “chỉ lấp đầy chỗ trống” với Musk sau khi Depp chia tay.

Heard nhắn tin cho Carino: “Tôi ghét điều đó. Một lần nữa một người đàn ông lại ném tôi vào bụi gai. Có nghĩa là, họ giận tôi vì đã bỏ rơi họ”. Carino sau đó trả lời: “Bạn có thể tránh được tất cả những điều này nếu bạn ngừng hẹn hò với những người nổi tiếng. Bạn có thể cặp kè với một người đàn ông lớn tuổi nhưng không nổi tiếng”.

Phán quyết trong phiên tòa được đưa ra vào ngày 1.6.2022, với bồi thẩm đoàn bảy người chủ yếu đứng về phía Johnny Depp (59 tuổi) rằng Heard đã phỉ báng chồng cũ trong bài báo ra năm 2018 của cô viết về bạo lực gia đình dù cô không đề cập đến tên Johnny Depp. Nam tài tử được bồi thường hơn 10 triệu USD, trong khi Amber Heard giành được một trong ba yêu cầu phản tố về tội phỉ báng và được nhận 2 triệu USD thiệt hại. Cả hai đều đang kháng cáo các phán quyết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU