tài hoa

Hàng chục CĐV được đưa đi cấp cứu sau sự cố thang cuốn ở Rome /// CHỤP MÀN HÌNH

Champions League: Hàng chục CĐV Nga gặp tai họa ở Rome

0

Hơn 20 người, chủ yếu là người hâm mộ bóng đá Nga, đã bị thương khi tai họa ập đến do một thang cuốn trong một ga tàu điện ngầm ở trung tâm Rome (Ý) gặp sự cố khủng khiếp trước thềm lượt trận thứ 3 bảng G Champions League giữa AS Roma và CSKA Moscow.

anh Lê Minh Châu cắn cây cọ vẽ  tranh /// Như Lịch

Chàng trai dùng miệng... vẽ 2.000 bức tranh

0

Chưa đến 10 phút, anh Lê Minh Châu cắn cây cọ vẽ xong bức tranh Hoa hướng dương, trước sự thán phục của nhiều người có mặt ở chương trình “Sánh bước yêu thương”, do Quỹ Vì trẻ em khuyết tật VN  tổ chức trong tháng 12 này. 

Anh Nam bên cháu Long  /// Ảnh: Trần Đồng

Vợ bệnh nặng, người cha khốn khó chăm con suy tủy nặng

2
Vợ đang nuôi con nhỏ 3 tháng tuổi, lại bị bệnh nặng, đang điều trị chưa biết khi nào lành thì anh Trần Công Nam (33 tuổi, Quảng Nam) như ngã quỵ khi nhận hung tin đứa con trai đầu là Trần Công Long (5 tuổi) mắc bệnh suy tủy nặng…
Tai họa “nhà bám đường”

Tai họa “nhà bám đường”

6
Câu chuyện xe tải, xe container, xe khách, xe du lịch... lao vào nhà dân ven đường gây thương vong về người thực ra chẳng có gì mới, vì nó diễn ra như cơm bữa.
Tai họa chữ trên áo

Tai họa chữ trên áo

0
Lười học tiếng Anh khiến nhiều người dân Trung Quốc lâm vào tình thế dở khóc dở cười. Tại TP.Lạc Dương thuộc tỉnh Hồ Nam, nhiều người dân đã chọn mua những chiếc áo rất đẹp với các dòng chữ tiếng Anh có vẻ thời thượng.
Người làm rạng rỡ âm nhạc Việt - Kỳ 9:  Thầm lặng cho một tài hoa bay xa

Người làm rạng rỡ âm nhạc Việt - Kỳ 9: Thầm lặng cho một tài hoa bay xa

0
Qua bài viết Chiếc bóng bên đời người nhạc sĩ tài hoa (Thanh Niên ngày 18.6), rất nhiều bạn đọc hết sức đồng cảm với sự hy sinh lặng thầm của bà Nguyễn Thị Sương. Đặc biệt, chúng tôi đã nhận được những phản hồi từ người con và học trò của bà Sương...
 
Không họa thì cũng hại

Không họa thì cũng hại

0
Chuyện tranh đấu hiện tại trong nội bộ đảng Tự do cầm quyền ở Úc gợi liên tưởng đến những gì Công đảng nước này đã trải qua trước đây.
 
Anh chàng tài hoa

Anh chàng tài hoa

0
Một chàng trai ở Philippines đã gây ngỡ ngàng khi có thể biến hóa thành những cô đào nổi tiếng. Không dùng photoshop, chỉ sử dụng tóc giả, kính áp tròng cùng đôi tay khéo léo, Paolo Ballesteros (31 tuổi) hóa trang gương mặt thành bất kỳ nữ diễn viên nào mà anh yêu thích.
Nhà điêu khắc tài hoa

Nhà điêu khắc tài hoa

0
Theo ông Bernard Dorival, Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật quốc gia Pháp, Điềm Phùng Thị là một trong những nhà tạc tượng tài hoa nhất của thời đại ông đang sống.