tai hoa nhap

Lớp học tình thương do cô Nga thành lập 
 /// Ảnh: Duy Tân

18 năm dạy trẻ tật nguyền

2
Suốt 18 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Huỳnh Nga (61 tuổi, ngụ P.8, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) luôn gắn bó và dành hết tâm huyết để dạy dỗ miễn phí cho các trẻ em mắc bệnh thiểu năng, trí não chậm phát triển, Down, HIV...
   Các trại viên tham gia thi đấu và cổ vũ tinh thần cho đồng đội  /// Như Lịch

Bất ngờ với... giọng ca tâm thần

1
Nhiều trại viên tâm thần tự tin biểu diễn những bài hát giai điệu bolero và ca những bản cải lương bằng chất ngọt ngào, tình cảm, đã nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng.

 
Cảnh trong phim 'Đạn ghém'  /// ẢNH: BTC

Sắc màu ASEAN tại liên hoan phim Việt

0
Giải thưởng phim ASEAN trong khuôn khổ Liên hoan phim VN lần thứ 20 (diễn ra từ 24 - 28.11 tại TP.Đà Nẵng) sẽ là điểm nhấn mới đầy thu hút.
Bale (trái) và Griezmann đều là mục tiêu của M.U /// AFP

M.U nên chọn Griezmann hay Bale?

0
Theo nhiều nguồn tin, Manchester United (M.U) đang chuẩn bị thực hiện một thương vụ bom tấn trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.2018. Hai mục tiêu hàng đầu của 'Quỷ đỏ' là những ngôi sao của thành Madrid: Antoine Griezmann (Atletico) và Gareth Bale (Real).
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại đại hội /// Ảnh: Tỉnh đoàn Quảng Nam

Tạo việc làm và định hướng nghề cho thanh niên

0
Tỉnh đoàn Quảng Nam tiếp tục định hướng tư vấn nghề nghiệp việc làm cho 75.000 đoàn viên thanh niên, giới thiệu cho 10.000 thanh niên có việc làm ổn định, thành lập mới 10 hợp tác xã và 25 tổ hợp tác thanh niên.
Trầm cảm ở bệnh nhân tai biến xuất phát từ thay đổi sinh học và tâm lý khó chấp nhận tình trạng thể chất đi xuống

Hóa giải rào cản tâm lý cho người phục hồi sau tai biến

0
Sau tai biến mạch máu não, ngoài di chứng thể chất, người bệnh còn đối diện với sự thay đổi lớn trong tâm lý. Thấu hiểu để hóa giải những rào cản ấy để giúp việc chăm sóc trở nên dễ dàng, rút ngắn quá trình phục hồi.
Bên trong khách sạn 4 sao Het Arresthuis /// Ảnh: chụp màn hình NZ Herald

Những nhà tù “ế ẩm”

0
Số tù nhân ở Hà Lan giảm xuống đến mức nhiều trại giam phải đóng cửa và được bán hoặc cho thuê mang về nguồn thu hàng chục triệu euro.
Một “bóng hồng” giao lưu với mọi người tại trong chương trình ///  - Ảnh: CTV

'Ước mơ hoàn lương' luôn cháy bỏng

1

Những nụ cười chen lẫn nước mắt xuất hiện từ những người trót phạm phải sai lầm trong ngày hội “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” tại trại giam Bình Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

 

Tin đọc nhiều