Yamaha trưng bày gần 20 mẫu xe tại Vietnam Motorcycle Show 2017

0 Thanh Niên
Yamaha Motor VN tham gia sự kiện Triển lãm mô tô xe máy VN 2017 (Vietnam Motorcycle Show 2017) từ ngày 4 - 7.5 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (Q.7, TP.HCM).
Khai mạc triển lãm của Yamaha vào sáng 4.5

 /// Ảnh: Phú Trần Khai mạc triển lãm của Yamaha vào sáng 4.5 - Ảnh: Phú Trần
Khai mạc triển lãm của Yamaha vào sáng 4.5
Ảnh: Phú Trần
Với tổng diện tích 3.054 m2 (trong nhà và ngoài trời), Yamaha thiết kế không gian trưng bày gần 20 mẫu xe tại 4 khu vực chính, bao gồm những mẫu xe tại thị trường nội địa và toàn cầu. Các mẫu xe nổi bật được giới thiệu gồm: siêu xe thể thao YZR-M1 động cơ 1.000 cc của đội đua Yamaha Factory Racing mà Yamaha Motor VN đã tài trợ trong giải đua Moto GP năm nay; xe thể thao YZF-R1- mẫu xe liên tiếp nhận được 3 giải thưởng thiết kế trong làng mô tô phân khối lớn; mẫu xe concept mang tên Glorious - lấy cảm hứng từ những nhạc cụ với đuôi xe gợi hình ảnh của những chiếc dây đàn cello và tay thắng mô phỏng nút bấm của những chiếc kèn đồng. Khu vực ngoài trời, ngoài phần biểu diễn mô tô bay nghệ thuật FMX, khách tham quan có thể tham gia khu vực chạy thử các mẫu xe.
Triển lãm do Hiệp hội Các nhà sản xuất mô tô xe máy VN (VAMM) tổ chức với sự tham gia của 5 nhà sản xuất thuộc VAMM, 5 nhà nhập khẩu chính hãng và 55 thương hiệu các ngành phụ trợ. Dự kiến triển lãm sẽ thu hút 150.000 lượt khách tham quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU