Xi măng Vicem Hạ Long: Diện mạo mới, bước tiến mới

0
Cùng với Vicem Hà Tiên, Vicem Hạ Long là một trong hai đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty xi măng Việt Nam (Vicem) đảm nhiệm việc phân phối và bình ổn giá bán xi măng ở khu vực phía Nam.
Gia nhập ngôi nhà chung Vicem từ tháng 3.2016 và đưa những tấn sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Vicem Hạ Long ra thị trường từ tháng 3.2018. Dưới sự điều hành của ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xi măng ở khu vực phía Nam, Vicem Hạ Long đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, vươn lên là một trong ba thương hiệu xi măng hàng đầu ở khu vực phía Nam.
Với công suất thiết kế 1.200.000 tấn/năm, tuy nhiên năm 2019, Vicem Hạ Long sản xuất và tiêu thụ hơn 1.390.000 tấn, vượt công suất thiết kế 15,8%.
Năm 2020, trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng nói chung và xi măng nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, sản lượng chung của toàn ngành giảm từ 5 - 12% so với cùng kỳ năm 2019. Là một thương hiệu xi măng còn non trẻ tại khu vực phía Nam, Vicem Hạ Long cũng đứng trước những khó khăn và thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên với tinh thần đoàn kết, vượt khó của cán bộ nhân viên toàn công ty, dự kiến sản lượng tiêu thụ năm 2020 bằng cùng kỳ năm 2019.
Xi măng Vicem Hạ Long: Diện mạo mới, bước tiến mới - ảnh 1
Trong chặng đường xây dựng cho mình một diện mạo mới, tuân thủ chặt chẽ bộ nhận diện thương hiệu chung của Vicem và tối đa hóa giá trị thương hiệu Vicem mang lại. Tháng 9 vừa qua, Vicem Hạ Long đã chính thức cho ra mắt thiết kế mới sản phẩm Vicem Hạ Long PCB40 bao 50 kg. Vỏ bao mới đẹp hơn, sạch hơn và thân thiện với môi trường hơn. Được đông đảo khách hàng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU