Xe khách Mai Linh công bố kế hoạch bán vé Tết Nguyên đán

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 9.1, Công ty xe khách tốc hành Mai Linh (Mai Linh Express, thuộc Tập đoàn Mai Linh) cho biết dự kiến bán vé Tết Nguyên đán năm 2018 với số lượng hơn 3.000 vé xe giường nằm chất lượng cao cho các tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh phía Bắc và khu vực Tây nguyên.
Hành khách chờ chuẩn bị xuất bến tại Bến xe Miền Đông /// Ảnh: Ngọc Dương Hành khách chờ chuẩn bị xuất bến tại Bến xe Miền Đông - Ảnh: Ngọc Dương
Hành khách chờ chuẩn bị xuất bến tại Bến xe Miền Đông
Ảnh: Ngọc Dương
Cụ thể là 2 tuyến TP.HCM - Hà Nội và TP.HCM - Buôn Mê Thuột. Trong đó, tuyến TP.HCM - Hà Nội có khoảng 1.800 vé bán ra trong dịp tết sắp đến. Tuyến TP.HCM - Buôn Mê Thuột có khoảng 1.300 vé bán ra trong dịp này.

Đại diện Mai Linh Express cho biết đang cho khách hàng đặt vé, giữ chỗ tuyến TP.HCM - Hà Nội. Tuyến này những ngày cao điểm là 10, 11 và 12.2 (ngày 25, 26, 27.12 âm lịch) khách hàng đã đặt vé hết. Các ngày 9.2 (24.12 âm lịch) trở về trước và 13.2 (28.12 âm lịch) về sau thì có khoảng 60% lượng vé chưa đặt vé.
Tuyến TP.HCM - Buôn Mê Thuột dự kiến ngày 15.1 mới bắt đầu cho đặt vé. Các tuyến khác từ TP.HCM đi các tỉnh Miền Tây của Mai Linh chưa có kế hoạch bán vé tết. Mai Linh Express không có kế hoạch tăng cường xe bên ngoài. Mức tăng giá vé theo sự phê duyệt của Sở Giao thông Vận tải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU