Vững tin vượt qua mùa dịch với 'sức đề kháng' từ âm nhạc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

FWD một lần nữa lại làm hàng triệu trái tim dậy sóng với sáng kiến độc đáo và ý nghĩa: Dùng âm nhạc lan tỏa tinh thần lạc quan, tạo nguồn đề kháng tinh thần mạnh mẽ để cùng “tiền tuyến” vững tin vượt qua mùa dịch.
Lời động viên từ “hậu phương” sẽ là nguồn năng lượng lớn lao tiếp sức tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ  nơi tuyến đầu /// Ảnh: FWD Lời động viên từ “hậu phương” sẽ là nguồn năng lượng lớn lao tiếp sức tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu - Ảnh: FWD
Lời động viên từ “hậu phương” sẽ là nguồn năng lượng lớn lao tiếp sức tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu
Ảnh: FWD
Trên nhiều trang mạng xã hội những ngày qua tràn ngập những lời chúc và động viên đầy xúc động được gửi đến đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch Covid-19, qua chương trình FWD Music Tour Pre-show do Bảo hiểm FWD thực hiện.
FWD Music Tour Pre-show là chương trình âm nhạc trực tuyến an toàn, ý nghĩa với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để chung tay góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, với số đầu tiên được dẫn dắt bởi ca sĩ Tóc Tiên và kế đến là những tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc Việt.
Ngay khi phát sóng trên fanpage của FWD, chương trình đã thu hút hàng ngàn lượt xem, đặc biệt là có rất nhiều lời động viên, chia sẻ từ khán giả gửi đến đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân đang chiến đấu với dịch bệnh.
Vững tin vượt qua mùa dịch với 'sức đề kháng' từ âm nhạc - ảnh 1

Sự lạc quan và tinh thần “sống đầy” khác biệt của năm 2020 được ca sĩ Tóc Tiên gửi gắm qua những bản live tuyệt đỉnh

Tóc Tiên, đại sứ thương hiệu của Bảo hiểm FWD, đồng thời là người mở màn chuỗi hoạt động trực tuyến “FWD Music Tour Pre-show”, bày tỏ: “Dù Covid-19 có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống thì Tiên muốn nhắn nhủ với các bạn rằng chúng ta hãy luôn giữ vững tinh thần “Sống đầy”, suy nghĩ tích cực và sống thật lạc quan các bạn nhé. Đó là cách chúng ta tăng cường sức đề kháng cho bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần để chiến thắng dịch bệnh này”.
Không chỉ gửi đến người yêu nhạc trên cả nước những ca khúc nổi tiếng, gắn bó với tên tuổi của mình như “Sống đầy từ hôm nay”, “Ngày tận thế”, “CATENA” … Tóc Tiên còn có những chia sẻ rất chân thành về các biện pháp phòng dịch của bản thân và nhắn nhủ mọi người về ý thức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.
Đặc biệt, thông qua “FWD Music Tour Pre-show”, Tóc Tiên cùng hàng trăm khán giả đã gửi những lời tri ân, động viên và san sẻ nỗi vất vả, sự nguy hiểm mà đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu đang phải đối mặt để bảo đảm sự an toàn cho người dân.
Vững tin vượt qua mùa dịch với 'sức đề kháng' từ âm nhạc - ảnh 2

Cư dân mạng "phải lòng" FWD Music Tour Pre-show bởi sáng kiến quá mới mẻ, độc đáo và ý nghĩa trong mùa dịch

Trước hàng trăm lời động viên được gửi đến FWD Music Tour Pre-show số đầu tiên do chính mình “host”, Tóc Tiên đã xúc động chia sẻ cùng khán giả: “Sức mạnh âm nhạc thật kỳ diệu. Không có sân khấu hoành tráng, không có tiếng reo hò của khán giả nhưng Tiên cảm nhận rất rõ sự lan tỏa của tình yêu thương, sự sẻ chia chân thành giữa người với người. Cảm ơn FWD Music Tour Pre-show vì mục đích ý nghĩa của chương trình này”.
Chính sự cảm kích, những lời động viên chân thành của mỗi người sẽ là nguồn năng lượng lớn lao có thể tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ tuyến đầu cũng như các bệnh nhân Covid-19 và gia đình họ trên khắp cả nước. Ở “hậu phương”, mỗi người hãy góp một tay thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.
Được biết, sau Tóc Tiên sẽ có thêm những ca sĩ nổi tiếng khác như Lam Trường, Đan Trường… sẽ cùng đồng hành với “FWD Music Tour Pre-show”, chương trình được phát sóng trên fanpage của FWD mỗi tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU